MANG THEO HƠI THỞ CỦA PHỐ CỔ

Tương tự như khu phố cổ Hà Nội, các con đường rợp bóng cây có các cửa hàng với các gia đình sống bên trên là tâm điểm cuộc sống tại khu nhà phố The Manor Central Park. Việc hợp nhất giữa khu vực kinh doanh và cộng đồng dân cư sẽ mang đến hơi thở của những khu phố cổ Hà Nội nhưng ít đi sự lộn xộn thường thấy. Từ thợ may địa phương đến các cửa hàng thời trang Ý, từ món bánh cuốn nóng cho đến ẩm thực hiện đại Pháp, từ hàng thủ công cho đến đồ nội thất Bắc Âu… tất cả mọi thứ đan xen khéo léo tạo nên cốt lõi của một cộng đồng mang tên The Manor Central Park.

Dãy nhà phố tại khu đô thị The Manor Central Park

Dãy nhà phố tại khu đô thị The Manor Central Park

Khi tất cả các cửa hàng đóng cửa thì cũng là thời gian để về nhà, chỉ cần đi bộ lên cầu thang nơi ngôi nhà của bạn đã được hoàn thiện. Chỉ cần lấy chìa khóa và cá nhân hoá không gian theo cách mà bạn thấy phù hợp nhất. Phong cách đương đại, sang trọng cổ điển hay tân thời và hiện đại? Tất cả đều có thể tại khu đô thị The Manor. Dù bạn lựa chọn như thế nào, thì chắc chắn rằng đây sẽ là không gian sống lý tưởng để có thể đi về tận hưởng cảm thư giãn, hạnh phúc khi một ngày làm việc trôi qua.

nha-pho-the-manor-central-park

Hiện nay, nhà phố The Manor Central Park có 3 mô hình sản phẩm là nhà phố bạch kim (Shophouse Platium), nhà phố vàng (Shophouse Gold) và nhà phố (Shophouse Silver) hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị. Tùy thuộc vào khả năng và nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH

» Shophouse Platium

» Shophouse Gold

» Shophouse Silver