TMS Đà Nẵng – Lời gọi mời khó chối từ

Được ví như nàng thơ của tập đoàn TMS Group trong giai đoạn 2017 – 2018, TMS Đà Nẵng chất chứa nhiều tinh hoa cần được quý vị khách hàng khai phá. Vào những ngày đầu tháng 10 này, TMS Đà Nẵng càng trở nên “tuyệt đẹp” hơn với giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đây có lẽ được xem là “lời gọi mời khó nhà đầu tư nào có thể chối từ”.

Điều gì khiến TMS Đà Nẵng trở nên thu hút như vậy?

Mang đến thị trường dấu ấn khó phai về một dự án hội tụ tinh hoa cả về vị trí, hạ tầng cùng chuỗi tiện ích hiện đại. TMS Đà Nẵng đang dần được khai phá những tiềm năng mang đến lợi ích rất lớn đến các khác hàng. Tọa lạc tại vị trí chiến lược thuộc lô A3, khu phức hợp Đô Thị – Thương Mại – Dịch vụ Royal Era I, đường Võ Nguyên Giáp, thành phố Đà Nẵng, dự án sở hữu mặt tiền biển Mỹ Khuê. Bởi vậy, quý khách hàng nếu đến dự án sẽ di chuyển vô cùng thuận tiện và dễ dàng đến.

  • 200m đến biển Mỹ Khê
  • 2km đến Cầu sông Hàn
  • 5km đến Sân bay quốc tế Nội Bài
  • 25km đến phố cổ Hội An
  • 500m đến công viên biển Đông

Vị trí được đánh giá một trong những yếu tố chiến lược quyết định sức hút, tiềm năng phát triển của bất kỳ dự án bất động sản nào. Như lời tổng thống nước Mỹ DonaldTrump – tỷ phú nước Mỹ cùng đồng thời là ông trùm bất động sản trước đây đã từng khẳng định “Vị trí, vị trí, vị trí – chính là yếu tố then chốt quyết định sự thành bại của bất kỳ dự án bất động sản nào”. May mắn sở hữu vị trí chiến lược khó có thể đẹp hơn thế, TMS Đà Nẵng đã chinh phục hoàn toàn góc nhìn của nhà đầu tư.

Chưa kể, dự án còn sở hữu phong cách kiến trúc vô cùng độc đáo với 25 tầng nổi và 2 tầng hầm hiện đại. Với diện tích căn hộ chỉ từ 45 m2 – 67 m2 nên quý khách hàng sẽ đa dạng hơn khi lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, toàn bộ dự án chỉ có duy nhất 146 căn hộ và 81 phòng khách sạn cao cấp nên quý khách hàng nếu quan tâm dự án thì phải nhanh chân mới có thể sở hữu những căn hộ đẹp nhất tại dự án.

Chính sách hút nhà đầu tư từ TMS Đà Nẵng

Không chỉ hội tụ tinh hoa của một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, TMS Đà Nẵng còn được áp dụng gói chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, khi sở hữu căn hộ TMS Đà Nẵng quý khách hàng có thể:

  • Tỉ lệ vay tối đa: 70% GTHĐ
  • Thời hạn vay tối đa: 20 năm

Khách hàng có thể tham gia chương trình cam kết cho thuê thì sẽ được nhận 10% giá trị Căn hộ (không bao gồm VAT, kinh phí bảo trì)/năm. Kể từ năm thứ 11, Khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ khách sạn.

Trường hợp khách hàng không vay vốn sẽ được nhận những giải thưởng vô cùng giá trị như:

  • Mua từ 3-5 sản phẩm chiết khấu thêm 1%/1 sản phẩm, mua từ 6 sản phẩm trở lên chiết khấu thêm 2%/1 sản phẩm
  • Khách hàng được tặng 2 cây vàng khi mua căn hộ trị giá dưới 3 tỷ đồng và tặng 3 cây vàng khi mua căn hộ trị giá từ 3 tỷ đồng trở lên khi khách hàng không vay vốn ngân hàng

Còn rất nhiều điều về TMS Đà Nẵng nữa đang chờ quý vị khám phá tại: http://danangcondotel.vn/tms-luxury-hotel-da-nang/

NHẬN THÔNG TIN
THE MANOR CENTRAL PARK
HOTLINE: ​0968 980 280