Vinpearl Empire Condotel Nha Trang: Giá trị gia tăng, tài sản trọn đời

Với những ưu thế vượt trội, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được các nhà đầu tư đánh giá là sở hữu một vị trí quá tuyệt vời và đắc địa tại vùng biển đẹp nhất hành tinh và đem đến cho nhà đầu tư cơ hội gia tăng giá trị trọn vẹn.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nằm trong tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là dự án đầu tiên của tập đoàn địa ốc danh tiếng Vingroup tại Nha Trang áp dụng những tiêu chí dịch vụ vượt chuẩn 5 sao (5 sao cộng) mà các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đang sử dụng cho nhóm dịch vụ đặc biệt cao cấp.

vinpearl-empire-condotel

vinpearl-empire-condotel

Với tổng diện diện tích 6500 m2, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được đầu tư xây dựng với tiêu chuẩn của khu nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp, với phong cách kiến trúc mang đặc trưng nhiệt đới. Các căn hộ condotel được thiết kế theo không gian mở, tận dụng tối đa ưu thế về vị trí, các căn hộ của Empire Condotel đều được thiết kế hướng phố và hướng biển cùng nhiều tiện ích vượt trội nhằm mang tới giá trị tuyệt đối cho thượng khách và lợi nhuận cho nhà đầu tư. là những tác phẩm nghệ thuật kiến trúc độc đáo, sang trọng, mang đậm hơi thở thiên nhiên và đặc biệt thân thiện với môi trường.

VVinpearl Empire Condotel Nha Trang thực sự là tài sản có giá trị gia tăng không ngừng và sinh lời bền vững qua nhiều thế hệ bởi Cam kết lợi nhuận 100% trong 10 năm, chia sẻ 85% lợi nhuận và nhận đều đặn thu nhập cho thuê 6 tháng 1 lần cho đến trọn đời, cùng quyền sở hữu vĩnh viễn.

Chính thức ra mắt vào tháng 5 vừa qua, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đã tạo nên cơn sốt không nhỏ trong giới đầu tư và khách du lịch bằng thiết kế vượt trội và những tiện ích đẳng cấp được VinGroup chú trọng đầu tư.

NHẬN THÔNG TIN
THE MANOR CENTRAL PARK