2 “siêu phẩm” nghỉ dưỡng ấn tượng tại Sun Group Cát Bà

Tại đảo Cát Bà xinh đẹp hút khách trong thời gian tới đây sẽ xuất hiện một siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, hứa hẹn sẽ thay đổi bộ mặt của thị trường nơi đây là Sun Group Cát Bà. Với hai loại hình sản phẩm ấn tượng, dự án đến từ tập đoàn Sungroup danh tiếng chắc chắn sẽ là một địa chỉ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu mà quý khách hàng khó có thể bỏ lỡ.

Hai sản phẩm đầu tư sẽ xuất hiện tại Sun Group Cát Bà

Phối cảnh Sun Group Cát Bà

Phối cảnh Sun Group Cát Bà

Sun Group Cát Bà dự kiến được xây dựng tại địa điểm đắc địa của đảo Cát Bà, quy mô rộng lớn mở ra kỳ vọng thay đổi diện mạo cho địa danh du lịch hút khách này. Đảo Cát Bà từ lâu đã có lợi thế về du lịch ấn tượng với những bãi biển dài cát trắng, hệ sinh thái cảnh quan nguyên sơ, xanh tươi, khí hậu mát mẻ an lành, là địa chủ được nhiều du khách trong nước và quốc tế tìm đến nghỉ ngơi, khám phá. Từ sự đầu tư quy hoạch của chính quyền địa phương, Cát Bà những năm qua đã phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông thuận tiện với nhiều địa danh du lịch khác của miền Bắc, trở thành địa điểm mà ai cũng  phải ghé qua một lần trong đời. Chính vì thế, lượng khách du lịch đến đây tăng theo hàng năm, mở ra tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lớn.

Dự án Sun Group Cát Bà được tập đoàn Sungroup đầu tư chính là một trong số những dự án quy mô nổi bật, tạo được sức hút mạnh mẽ trên thị trường dù chưa có công bố chính thức ra mắt. Tại đây, dự kiến sẽ có hai loại hình sản phẩm nghỉ dưỡng để quý khách chọn lựa đầu tư tiềm năng lợi nhuận cao chính là Condotel Sun Group Cát Bà và biệt thự. Đây là hai hoại hình bất động sản nghỉ dưỡng đang ăn nên làm ra trên thị trường.

Đầu tư hấp dẫn với biệt thự & Condotel Sun Group Cát Bà

Phối cảnh tòa Condotel Sun Group Cát Bà - ảnh minh họa

Phối cảnh tòa Condotel Sun Group Cát Bà – ảnh minh họa

Condotel Sun Group Cát Bà là mô hình căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, được xây dựng như khách sạn quốc tế hứa hẹn là kênh đầu tư an nhàn, hấp dẫn với số vốn không quá cao. Khẳng định chất lượng từ chủ đầu tư uy tín, những căn hộ Condotel nơi đây chắc chắn sẽ là không gian nghỉ dưỡng riêng tư cho chủ sở hữu mỗi khi có kỳ nghỉ đồng thời khi rảnh rỗi lại cho thuê với mức lợi nhuận cao. Giá tiền vừa phải, không gian sống đẳng cấp, tiện ích hàng đầu, căn hộ condotel chắc chắn sẽ là địa chỉ lưu trú được nhiều khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng sang nghĩ đến.

Song song với mô hình đầu tư Condotel của Sun Group tại Cát Bà, biệt thự Sun Group Cát Bà tăng thêm cơ hội đầu tư hấp dẫn cho quý khách hàng. Những biệt thự hạng sang, yên tĩnh bên bờ biển, ẩn mình trong không gian xanh kết hợp hệ thống  tiện ích đầy đủ bao quanh cũng sẽ là lựa chọn được nhiều du khách mong muốn có được khi đến Cát Bà nghỉ ngơi, đặc biệt là hộ gia đình thượng lưu.

Chính vì hai sản phẩm nghỉ dưỡng ấn tượng này, hứa hẹn trong tương lai không xa khi đã chính thức hoàn thiện, Sun Group Cát Bà sẽ là địa chỉ đầu tư hấp dẫn cho quý khách hàng!