Thời điểm nào Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán?

Được đánh giá là dự án hot nhất trên thị trường hiện nay, thông tin Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán luôn được các khách hàng săn đón. Vậy thời điểm dự án mở bán là khi nào?

Chung cư Vinhomes Grand Park “chào sân” đầy ấn tượng

Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 dễ dàng thu hút được sự quan tâm và chú ý của các khách hàng. Tiếp nối những thành công của hàng loạt các dự án Vinhomes khác, chung cư Vinhomes Grand Park chào sân đầy ấn tượng. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất trên thị trường bất động sản Hồ chí Minh hiện nay được phát triển theo mô hình thành phố thông minh – công viên.

Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 “chào sân” đầy ấn tượng

Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 “chào sân” đầy ấn tượng

Dự án được xây dựng với quy mô lên tới 271 ha, nằm trải dài trên cả 2 phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ của quận 9, đây hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm của mạng lưới đô thị sáng tạo trong tương lai, theo đúng như quy hoạch của thành phố. Với diện tích lớn bậc nhất khu vực nhưng dự án lại sở hữu mật độ xây dựng cực thấp, chỉ chiếm khoảng 23%, phần lớn diện tích được dành cho cảnh quan xanh và hệ thống tiện ích, mang tới một cuộc sống cực kỳ chất lượng cho các cư dân.

Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 được giới thiệu, lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện một siêu phẩm được ví như thành phố xanh thông minh hiếm có, một dự án đầu tiên sở hữu tới 36ha diện tích công viên với 15 công viên chủ đề ấn tượng, từ công viên golf, công viên ánh sáng, công viên thể thao, công viên vui chơi giải trí, công viên dưỡng sinh… mang tới một cuộc sống năng động và gần gũi với thiên nhiên. Đây sẽ là điểm vui chơi giải trí lý tưởng cho các cư dân tại dự án cũng như tại thành phố.

Điểm ấn tượng khác tại dự án chinh phục các khách hàng chính là sự thông minh trong quy chuẩn vận hành tại Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9. Lần đầu tiên xuất hiện một dự án thông minh chuẩn xu hướng toàn cầu nơi các cư dân được thụ hưởng cuộc sống tiện nghi và năng động nhất, tối ưu thời gian và công sức, tăng sự thụ hưởng. Tại đây ứng dụng công nghệ 4.0, nền tảng vạn vật kết nối internet cùng trí tuệ nhân tạo trong quản lý, đảm bảo mang tới một nơi an cư tiện nghi, thuận tiện cũng như an toàn nhất cho các cư dân. Một cuộc sống chuẩn thông minh mà mọi cư dân hiện đại đều mong muốn có được.

Hơn thế tại dự án còn sở hữu hệ sinh thái tiện ích đồng bộ và đa dạng, một bước chân ngàn tiện ích, thỏa mãn mọi nhu cầu nhanh chóng cho các cư dân. Đây thực sự là siêu phẩm ấn tượng và đang tạo sóng lớn trên thị trường.

Chờ đón dự án Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán trong thời gian tới

Chờ đón dự án Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán trong thời gian tới

Chờ đón dự án mở bán trong thời gian tới

Chính thức giới thiệu ra thị trường nên thời điểm Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán đang được khách hàng chờ đợi. Theo những thông tin tiết lộ dự án sẽ sớm chính thức mở bán trong thời gian tới.

Hiện nay phân khu đầu tiên tại dự án là Rainbow đã được ra mắt. Đây là phân khu cung cấp dòng sản phẩm sapphire – căn hộ trẻ trung và hiện đại cho những cư dân trẻ tuổi để tận hưởng cuộc sống năng động. Đây sẽ là lựa chọn an cư lý tưởng cho mọi cư dân.

Để nắm bắt cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án, và không bỏ lỡ lịch Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html