Chuỗi tiện ích hoàn toàn vượt trội của Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ là một siêu phẩm mới của Vingrouop, là dự án cao cấp và được trang bị những tiện ích tuyệt vời để cư dân được sống những giây phút trọn vẹn, dưới mái nhà được xây dựng bỏi chủ đầu tư uy tín số một thị trường.

Tiện ích nội khu phong phú tại Vinhomes Giảng Võ

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao khiến cho yêu cầu về nhà ở và mong muốn của người mua nhà cũng vì thế mà khắt khe hơn, những dự án thuộc chủ đầu tư càng uy tín, tiện ích càng phong phú và vị trí càng thuận tiện thì lại càng được lòng khách hàng. Vingroup là chủ đầu tư uy tín nhất thị trường nhà ở cao cấp tại Hà Nội hiện nay, và căn hộ Vinhomes Giảng Võ là dự án mới nhất được kiến tạo dựa trên tiêu chí tạo ra những tổ ấm chất lượng nhất, đem đến cho người mua nhà những sản phẩm đỉnh cao mà nhiều người mơ ước.

Vị trí vàng tại số 148 đường Giảng Võ là điều mà rất nhiều chủ đầu tư khao khát bấy lâu, vì đất giữa trung tâm thủ đô vô cùng đắt đỏ, hơn nữa về phong thủy và liên kết vùng thì khu đất này xuất sắc khi nằm cạnh Hồ Giảng Võ mát lành và nằm gần những tuyến đường huyết mạch nhất của trung tâm thủ đô là Giảng Võ – Ngọc Khánh – Láng Hạ – Nguyễn Chí Thanh,… Vinhomes Giảng Võ nằm tại đất vàng này đương nhiên là được thừa hưởng tất cả những lợi ích về vị trí mà dự án có được.

Vinmart tại Vinhomes Giảng Võ

Vinmart tại Vinhomes Giảng Võ

Điều tạo nên giá trị sống đỉnh cao  còn là chuỗi tiện ích phong phú và tiêu chuẩn quốc tế của dự án căn hộ Vinhomes Giảng Võ. Thuộc phân khúc cao cấp, dự án được trang bị những tiện ích thiết thực, vừa đáp ứng nhu cầu cuộc sống lại vừa đem lại cảm giác nghỉ dưỡng. Trung tâm thương mại Vincom bố trí dưới tầng thấp để phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng của cư dân, siêu thị tiện lợi cũng đáp ứng được cuộc sống thường ngày, với những hàng hóa chất lượng cao. Trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế sẽ khiến các bậc phụ huynh không còn nỗi lo đưa đón lũ trẻ, sự an toàn và sự phát triển của trẻ. Hệ thống an ninh tại Vinhomes Giảng Võ được trang bị hiện đại và chuyên nghiệp với chuỗi camera trang bị hầu khắp và đội ngũ bảo vệ được đào tạo bái bản. Bể bơi, công viên cảnh quan, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng,… cũng được bố trí hợp lý để chỉ cần vài bước chân, cả cuộc sống tươi đẹp và những giá trị đỉnh cao đều sẽ nằm trong tay của cư dân, hướng tới một cuộc sống chất lượng cao mà quý vị vẫn hằng mơ thấy.

Tiện ích ngoại khu vượt trội

Vị trí vàng trên đường Giảng Võ cũng đem lại những tiện lợi ưu việt khi cư dân muốn tiếp cận với những tiện ích và dịch vụ công cộng là chuỗi trường học các cấp, bệnh viện, công viên, sở thú, ngân hàng, cà phê,… Một điều bứt phá nữa là khi đầu tư căn hộ Vinhomes Giảng Võ để cho thuê, thì vị trí đẳng cấp này cũng là đảm bảo cho giá thuê ở mức cao nhất khu vực Ba Đình, và tiềm năng tăng giá cũng dễ dàng có thể đếm được khi vị trí “vàng” và vô cùng hiếm có, với chủ đầu tư uy tín mà cả thị trường hướng tới.