CMC Tower – Lựa chọn hàng đầu cho các công ty IT

CMC Tower là một trong những tòa văn phòng chất lượng, hàng đầu tại khu vực Cầu Giấy. Với lợi thế vị trí và điều kiện làm việc vô cùng lý tưởng, tòa nhà CMC Tower là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp, công ty công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Điều kiện làm việc lý tưởng cho các công ty IT

CMC Tower là tòa văn phòng hạng A được thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại, tạo điều kiện làm việc chuyên nghiệp và chất lượng nhất cho các doanh nghiệp và khách hàng. Đặc biệt là những công ty công nghệ. Rất nhiều những công ty công nghệ đã lựa chọn CMC Tower là văn phòng làm việc trong nhiều năm qua bởi điều kiện cực kỳ lý tưởng.

Thứ nhất là vị trí. Vị trí tòa nhà nằm ngay tại tuyến đường lớn Duy tân, với vị trí giao thông vô cùng thuận tiện, từ đây có thể dễ dàng kết nối tới những kkhu vực trung tâm thành phố hay những khu vực lân cận thông qua hàng loạt những tuyến đường lớn như Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Xuân Thủy, đường 32… Đây là lợi thế không chỉ để doanh nghiệp giao thương mà còn thuận tiện cho các nhân viên đi làm, đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất.

Bên cạnh đó vị trí tòa nhà còn sẵn có rất nhiều những tiện ích công cộng từ nhà hàng quán ăn, khu café, khu giải trí, siêu thị… thuận tiện cho các nhân viên làm việc và đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn, giải trí, ăn uống, gặp gỡ đối tác… Đây là yếu tố  tạo sức hút riêng cho tòa nhà.

Thứ hai đó là không gian làm việc. Tòa nhà CMC Tower sở hữu không gian làm việc rộng rãi với cảnh quan thông thoáng và tối ưu ánh sáng, tạo cảm giác dễ chịu khi làm việc. Đây là yếu tố quan trọng với một ngành nghề đặc thù ưa chuộng sự tự do thoải mái như IT. Một không gian làm việc lý tưởng như tại tòa nhà sẽ giảm bớt những căng thẳng và mệt mỏi để nhân viên có thể thoải mái làm việc và ổn định phát triển lâu dài.

Thứ 3 hệ thống hạ tầng tiện ích tại tòa nhà vô cùng đồng bộ và sẵn có đáp ứng mọi yêu cầu làm việc, đặc biệt dành cho khối công nghệ thông tin. Đây là tòa nhà hiện đại hiếm có được trang bị và sử dụng hệ thống trung tâm dữ liệu đồng bộ với hệ thống đường truyền internet cáp quang tốc độ cao, hệ thống kiểm soát ra vào bằng dấu vân tay, cứu hỏa tự động… tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các công ty công nghệ. Ngoài ra tại tòa nhà còn sẵn có rất nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng từ thang máy, điều hòa, pccc, hệ thống an ninh đảm bảo, dịch vụ chất lượng hạng A… đây thực sự mang tới môi trường làm việc văn minh, hiện đại và an toàn nhất cho các doanh nghiệp.

CMC Tower – Lựa chọn hàng đầu cho các công ty IT

CMC Tower – Lựa chọn hàng đầu cho các công ty IT

CMC Tower – Cộng đồng doanh nghiệp văn minh, tăng cường hợp tác

Tuyến đường Duy Tân vốn được mệnh danh là “thung lũng Silicon của Hà Nội” nơi tập trung rất nhiều những công ty công nghệ và IT, những công ty điện tử viễn thông… hình thành nên một cộng đồng doanh nghiệp trẻ, năng động với cơ hội kết nối cao. Tại tòa nhà CMC Tower cũng có rất nhiều những công ty doanh nghiệp IT đang hoạt động, cơ hội giao lưu, học hỏi và kết nối kinh doanh cực kỳ hấp dẫn, tạo thành cộng đồng công nghệ vững mạnh. Đây chính là một trong những lý do vì sao mà tòa nhà là điểm đến hàng đầu cho những công ty công nghệ thông tin.

Hiện nay tòa nhà vẫn còn trống một vài diện tích, nếu quý khách quan tâm và muốn nhận thông tin mặt bằng sớm nhất, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo website: https://cmc-tower.com/