Có nên đầu tư dự án Novaworld Novaland Bình Thuận?

Dự án Novaworld Novaland Bình Thuận xuất hiện trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam đã tạo nên một làn sóng đầu tư mới tại nơi đây, mang đến những cơ hội sinh lời vô tiền khoáng hậu cho địa phương này. Trước đây, thị trường Phan Thiết, Bình Thuận không quá phát triển trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhưng lại sở hữu một ngành du lịch khá phát triển. Hiểu rõ được tiềm năng vô cùng lớn của vùng đất này, chủ đầu tư Novaland đã đầu tư vào nơi đây với dự án Novaworld Novaland Bình Thuận. Đến với dự án này, quý khách sẽ được sở hữu những không gian đầu tư vô cùng có giá trị, cùng với đó là những sản phẩm đắt giá và được giới chuyên gia đánh giá vô cùng cao. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố làm nên sức hấp dẫn đầu tư tại dự án này tại bài viết dưới đây.

Dự án biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng là dự án tiếp nối thành công rực rỡ của Phúc An Garden 1 được triển khai bởi tập đoàn Trần Anh với quy mô hơn 30 Hecta. Dự án dự kiến sẽ thu hút được sự quan tâm đông đảo của quý nhà đâu tư và cư dân tại khu vực Bàu Bàng. Chi tiết dự án, vui lòng tham khảo tại: https://liengtam.com

Dự án Novaworld Novaland Bình Thuận tận dụng được ngành du lịch

Du lịch từ trước đến nay vẫn được công nhận là ngành công nghiệp không khói phát triển và có tiềm năng lớn bậc nhất của Việt Nam. Với đường bờ biển dài và cơ sở hạ tầng ngày càng được tập trung phát triển trong những năm gần đây, các vùng biển tại nước ta tiếp tục sở hữu những tiềm năng vô cùng lớn với số lượng du khách nước ngoài ngày càng nhiều. 

Tại Bình Thuận, cụ thể hơn là khu vực biển Phan Thiết, ngành du lịch được dự kiến là sẽ đạt đến con số 9 triệu lượt du lịch trong năm 2025 nhờ vào kinh tế phát triển và hạ tầng tốt. Đứng trước tình hình này, Novaland đã mang đến cho miền biển nơi đây dự án Novaworld vô cùng phát triển với quy mô khổng lồ và chất lượng sản phẩm xuất sắc nhất. Khi số lượng du khách tăng nhanh như vậy trong tương lai, nhu cầu về phòng nghỉ sẽ tăng mạnh, đặc biệt là đối với những phòng lưu trú cao cấp vốn đã vô cùng thiếu hụt tại Phan Thiết. Khi dự án Novaworld này xuất hiện cùng với hàng loạt những loại hình đẳng cấp như biệt thự, nhà phố, condotel, số lượng phòng lưu trú hạng sang được tạo ra được đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng cao cấp, đa phần trong số đó là đến từ nước ngoài. 

Số lượng khách nước ngoài đến được biển Ninh Thuận được dự kiến là sẽ tăng 30% nhờ vào sự phát triển của nhiều cơ sở hạ tầng như đường cao tốc Bắc Nam hay sân bay Phan Thiết. Đặc biệt sân bay Phan Thiết được dự đoán là sẽ đem đến 2 triệu lượt khách cho thành phố, đa phần là khách nước ngoài.

Có nên đầu tư dự án Novaworld Novaland Bình Thuận?

Có nên đầu tư dự án Novaworld Novaland Bình Thuận?

Vị trí dự án tận dụng được cảnh quan tuyệt đẹp

Yếu tố thiên nhiên vẫn luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sức hấp dẫn của một dự án bất động sản, và quả thực, dự án Novaworld Novaland Bình Thuận đã thực sự làm rất tốt điều này. Với vị trí nằm trên cung đường Lạc Long Quân ven biển vốn vô cùng thơ mộng, nơi đây mang đến một khung trời mới dành cho những khách hàng nào muốn nghỉ dưỡng tách biệt khỏi những khói bụi và ồn ã hằng ngày.

Ngoài ra, vùng biển Phan Thiết này còn được thừa hưởng một tài nguyên vô cùng có giá trị, và đó chính là tài nguyên gió. Nhờ có yếu tố này mà không gian nơi đây có thể là địa điểm vui chơi vô cùng lý thú với các môn thể thao biển như lướt sóng, kite surfing (lướt sóng theo diều), du thuyền…, tất cả cùng làm nên một không gian vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn và đặc sắc. Nơi đây cũng sẽ trở thành địa điểm tổ chức cuộc thi của nhiều môn thể thao dưới nước, và một lần nữa đem đến tiềm năng sinh lời vô cùng lớn cho các nhà đầu tư với số lượng khách tăng qua các năm.

Với vị trí hấp dẫn và lợi thế lớn từ tiềm năng du lịch, dự án Novaworld Novaland Bình Thuận trở thành một điểm đến đầu tư vô cùng có giá trị. 

Xem thêm về dự án khác: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/