Dự án Sunshine Quận 4 thỏa mãn khách hàng khó tính nhất

Khách hàng thượng lưu chỉ dễ dãi với những căn hộ hạng sang làm vừa lòng. Tuy nhiên, với những thiết kế truyền thống của các căn hộ hiện nay, đồng thời với sự thay đổi thường xuyên của xu hướng thế giới, các dự án bất động sản nhà ở phân khúc hạng sang chưa thực sự làm thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng về một ngôi nhà an cư đúng đẳng cấp.

Chính vì vậy, những sản phẩm mới như dự án Sunshine Quận 4 luôn khiến khách hàng đặt nhiều kỳ vọng hơn hẳn. Chủ đầu tư Sunshine Group cũng cam kết, với chất lượng công trình và những thiết kế mang tính vượt trội, khác biệt của mình, đây sẽ là dự án đang mong chờ nhất hiện nay.

Dự án Sunshine Quận 4 thay đổi quan điểm an cư của khách hàng

Dự án Sunshine Quận 4 thay đổi quan điểm an cư của khách hàng

Dự án Sunshine Quận 4 thay đổi quan điểm an cư của khách hàng

Nhiều chủ đầu tư phát triển các dòng nhà ở cao cấp nhưng vẫn mang tư tưởng của những căn hộ tầm trung. Chính vì vậy, trong sản phẩm của mình chưa thể đạt được sự khác biệt, vượt trội và đổi mới. Nhiều khách hàng vẫn đang mải miết đi tìm những căn hộ phù hợp với đẳng cấp của mình, thể hiện được sự khác biệt trong ngôi nhà, khẳng định được sự thành công của chủ nhân qua thiết kế và sự độc đáo của ngôi nhà. Tuy nhiên, điều này là khó, bởi với quan điểm an toàn của nhiều chủ đầu tư hiện nay, các dự án chỉ có thể dừng lại ở mức cao cấp mà chưa thể trở thành sản phẩm vượt trội, trở thành phân khúc sang.

Dự án Sunshine Quận 4 được nhiều khách hàng quan tâm hơn hẳn hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ bởi vị trí đắc địa 3 mặt sông, nằm ngay cạnh quận 1 trung tâm, mà còn mang lại những thiết kế thực sự khác biệt, khi đưa được phong cách riêng của gia chủ vào trong ngôi nhà của mình, mang đậm dấu ấn riêng, theo cách riêng mà giới giàu thế giới đang yêu thích. Độc bản chính là lối sống cá nhân hóa được giàu đại gia thế giới ưa chuộng. Ban đầu, chỉ phát triển trên một số lĩnh vực, trên trang sức, thời trang, siêu xe… giờ đây, một số người giàu đã đưa vào các nơi sống của mình, với những thiết kế thể hiện cho cá tính, những nội thất trang trí mang tính độc đáo, đắt giá.

Ngay khi có thông tin Dự án Sunshine Quận 4 được chủ đầu tư Sunshien Group phát triển trào lưu này ngay trong chính không gian các căn hộ, đã khiến nhiều khách hàng háo hức hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, dự án mới có thêm sức hút mạnh đối với những khách hàng thượng lưu, có thêm sức hút với những khách hàng khó tính nhất trên thị trường, chinh phục được Việt Kiều và khách hàng nước ngoài đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những tiêu chí thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng

Những tiêu chí thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng

Những tiêu chí thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng

Bên cạnh thiết kế là điểm sáng của căn hộ của dự án Sunshine 4,  mà còn sở hữu những khác biệt lớn về vị trí, tạo nên một tầm view đáng giá triệu đô, thẳng đến những sông lớn, đẹp nhất của Sài Gòn hiện nay. Đây là điểm khiến nhiều khách hàng kỳ vọng. Chủ đầu tư Sunshine Group cũng đã khéo léo áp dụng những tiêu chuẩn cao cấp của resort 5* vào trong các căn hộ, mang đến một chốn nghỉ dưỡng giữa lòng Sài Gòn, tạo nên một sự khác biệt lớn trong việc an cư của người thượng lưu Sài Gòn. 

Những không gian sáng tạo, bình yên và đầy chất nghỉ dưỡng như vậy mới khiến khách hàng thượng lưu thực sự hài lòng và tìm thấy giá trị ở ngôi nhà của mình, đây là khác biệt lớn để khẳng định vị thế và đẳng cấp của chủ đầu tư, khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Một lựa chọn làm thỏa mãn được cả những khách hàng khó tính nhất. Thông tin chi tiết về bảng giá, căn hộ trông của dự án, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-horizon-quan-4.html