HUD MÊ LINH CENTRAL – LỰA CHỌN AN CƯ HẤP DẪN TẠI HÀ NỘI

Nhu cầu nhà ở tại thành phố Hà Nội hiện nay đang tăng cao, do quỹ đất trung tâm ngày càng trở nên ít ỏi nên nhiều khách hàng đã dần chuyển sang chọn lựa những dự án ở khu vực ngoại ô. Một trong số những dự án được nhiều khách hàng tin tưởng nhất chính là Dự án Hud Mê Linh thuộc cửa ngõ phía Bắc của Hà Nội. Nơi đây được đánh giá là là lựa chọn an cư hấp dẫn hàng đầu thị trường nhà đất hiện nay. 

Tuyệt tác kiến trúc của chủ đầu tư HUD 

Dù dự án Hud Mê linh được xây dựng cách xa trung tâm nhưng lại được trang bị những tiện ích – dịch vụ vô cùng đẳng cấp và xa hoa bậc nhất, qua đó khách hàng có thể thấy được sức hút cũng như tầm cỡ lớn mạnh của chủ đầu tư HUD. Thương hiệu này trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển trên thị trường đã khẳng định được sức hấp dẫn, uy tín và kinh nghiệm đầu tư.

Trên thị trường bất động sản Việt Nam, HUD luôn được đánh giá là thương hiệu dẫn đầu cả nước về chất lượng của các dự án, các khách hàng rất tin tưởng vào sản phẩm của chủ đầu tư này. Với lượng lớn các dự án lớn nhỏ được xây dựng và phát triển tại Việt Nam, chủ đầu tư luôn kế thừa và phát triển hơn nữa những tinh hoa của các sản phẩm xuất sắc trước đó. Chính nhờ vậy mà dự án Hud Mê linh sẽ tiếp nối những giá trị sống hoàn hảo và độc nhất vô nhị để cung cấp cho các cư dân tương lai.

Hud Me Ling Central

Một điểm cộng lớn cho dự án Khu đô thị Hud Mê Linh chính là quy mô xây dựng. Thay vì chỉ tập trung phát triển một sản phẩm nhất định với số lượng có hạn thì chủ đầu tư đã cung cấp cho thị trường dự án với quy mô cực lớn và loại hình sản phẩm cũng đa dạng hơn. Với 799 lô thấp tầng trong đó bao gồm các biệt thự đơn lập và song lập hay các nhà vườn với chất lượng cao cấp. Ngoài ra, tại dự án còn có hơn một nghìn căn hộ thuộc phân khu cao tầng, tất cả sẽ tạo nên dự án Hud Mê Linh Central với quy mô số một cả nước. Để có được điều này là nhờ vào sự lớn mạnh về tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích rộng lớn để từ đó phát triển dự án.

Chất lượng sản phẩm số một của Hud Mê Linh

Chúng tôi phải khẳng định lại một lần nữa, dự án Hud Mê Linh Central có quy mô vô cùng lớn. Dù vậy, dự án vẫn luôn đảm bảo được chất lượng hoàn hảo và đồng đều của từng sản phẩm tại đây. Một trong những yếu tố làm nên sự hoàn hảo cho dự án chính là những ý tưởng thiết kế vô cùng xuất sắc.

Theo thông tin do chủ đầu tư tiết lộ, dự án đã được cân nhắc và lựa chọn rất kỹ càng các đơn vị sẽ tham gia thiết kế, các đơn vị này đều là những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, để từ đó phô bày tất cả những nét hiện đại và tinh tế của dự án xứng tầm đẳng cấp thế giới. Phong cách thiết kế của dự án Hud Mê Linh là được học hỏi từ lối kiến trúc của các nước phương Tây, tạo cảm giác đương thời, gọn gàng và sang trọng.

Nói tóm lại, chúng ta có thể nhận thấy dự án Khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2 chất lượng vượt trội hơn hẳn so với mặt bằng chung, điều này chính là nhờ vào sự hậu thuẫn từ phía chủ đầu tư HUD. Từ đó mang lại cho cư dân không gian an cư có chất lượng tuyệt vời nhất thành phố.