Nhà phố The Manor Central Park – Hoài cổ một Hà Nội rêu phong

Nhà phố The Manor Central Park sẽ tái hiện lại một Hà Nội 36 phố phường trong phong cách hiện đại, sầm uất và phù hợp với nhịp sống thời thượng tại khu đô thị quy mô bậc nhất giữa Hà Nội.

Thiết kế độc đáo của nhà phố The Manor Central Park

Hình ảnh những căn nhà nhỏ san sát với mái che chắn cho gian hàng ở tầng một đã trở thành hình tượn đầu tiên khi người ta nhắc đến phố Cổ Hà Nội. Hình ảnh này đã được đi vào tranh ảnh, bước vào nghệ thuật như một đặc trưng kiến trúc của mảnh đất Hà Thành sầm uất và giàu có. Nhà phố The Manor Central Park được hình thành dựa trên những “chất” riêng của kiến trúc đó, và không chỉ tái hiện lại nét giàu có và kiến trúc độc đáo ấy, mà còn hội tụ những tinh hoa hiện đại, tích hợp những chức năng tuyệt vời và đặc biệt là nằm trong một dự án có suy mô bậc nhất và là dự án có quy hoạch và thiết kế đi trước thời đại giữa thủ đô.

Nhà phố The Manor Central Park Nguyễn Xiển được quy hoạch với 720 căn có diện tích từ 75m2. Được các chuyên gia thiết kế đến từ Nhật Bản phụ trách, những căn nhà phố sẽ được kiến tạo dựa trên tập quán buôn bán và sinh sống tại cùng một nơi của người Hà Nội, và pha vào đó là sự khác biệt mà thông minh trong phong cách thiết kế của người Nhật.

shophouse the manor nguyen xien

Nhà phố The Manor Central Park

Mỗi căn Nhà phố The Manor Central Park có không gian sinh hoạt theo ngành hàng mà chủ nhân chọn. Các căn nhà đều có 2 cửa trước sau để riêng rẽ giữa không gian buôn bán bận rộn ở tầng một và nơi sinh hoạt cuat gia đình ở những tầng trên, quý vị vẫn thoải mái kinh doanh ở tầng trệt và yên tĩnh riêng tư sống tại những tầng trên. Vỉa hè mỗi căn đều rộng rãi vô cùng để là nơi diễn ra những hoạt động đường phố sôi động, rực rỡ ánh đèn và cũng nới rộng không gian buôn bán và thu hút khách hơn cho những gian hàng tại các căn nhà phố The Manor Central Park Nguyễn Xiển.

Nhà phố The Manor Central Park nằm trong siêu dự án

Dự án The Manor Central Park có độ dài mặt tiền hơn 1km trên mặt đường Nguyễn Xiển, quy mô rộng và nằm sát công viên hồ điều hòa và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha. Những căn nhà phố nằm tại đây sẽ được thừa hưởng quy mô siêu rộng, không gian xanh choán ngợp và liên kết vùng vượt trội đến những khu vực trọng yếu khác của thành phố Hà Nội.

Nhà phố The Manor Central Park Nguyễn Xiển được kỳ vọng sẽ là sản phẩm “hút khách” nhất dự án bởi không gian đa chức năng, vị trí hấp dẫn trong một dự án hấp dẫn. Chủ nhân có thể chọn cho mình những mặt hàng kinh doanh tùy ý muốn, và không gian trong nhà cũng sẽ được thiết kế để phù hợp với những mặt hàng đó.

Nếu quý vị đang chờ đợi những đợt mở bán nhà phố The Manor Central Park, hãy theo dõi website của chúng tôi, và đăng ký để nhận những tài liệu mới nhất từ dự án. Chúc quý vị sớm sở hữu cho mình một căn nhà phố tuyệt vời để xây dựng tổ ấm và phát triển sự nghiệp.