TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN MÊ LINH

Hai năm trở lại đây, trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang phải đấu tranh chống lại dịch bệnh, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế thị trường. Vậy thị trường Bất động sản Mê Linh liệu có bị ảnh hưởng. Quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thị trường nhà đất huyện Mê Linh trong bài viết sau đây.

Hệ thống hạ tầng phát triển mạnh mẽ tại huyện Mê Linh

Ở thời điểm hiện tại, hệ thống hạ tầng cơ sở của huyện Mê Linh đang được đầu tư khá mạnh. Nhiều trục đường được mở rộng và nâng cấp, trong đó phải kể đến đường Bắc Thăng Long – Nội Bài, vì vậy mà việc di chuyển tại đây sẽ rất thuận tiện. Bên cạnh đó, tại khu vực huyện Mê Linh, nhiều dự án khu đô thị mới, hiện đại được triển khai và đi vào hoạt động như dự án Làng Hoa Tiền Phong Mê Linh với số vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng; Dự án Khu đô thị Hà Phong Mê Linh đang đón tiếp dân cư chuyển về sinh sống khá đông đúc; Dự án Rose Valley Mê Linh hay Dự án Cienco 5 với hệ thống hạ tầng cơ bản đã được hoàn thiện, ngoài ra còn một số dự án khác đang được xây dựng.

khu-do-thi-thanh-lam-dai-thinh

Huyện Mê Linh đang là khu vực đầu tư trọng điểm của các tập đoàn lớn, nhờ vào địa thế được thiên nhiên ưu ái, đất đai rộng rãi, bằng phẳng và tiềm năng phát triển của  khu vực phía Bắc thành phố Hà Nội. Các dự án sẽ được xây dựng tại khu đất vàng của thành phố, sở hữu các tuyến đường trọng yếu, kết nối nhiều khu vực của thành phố. Nhờ vào kế hoạch phát triển hạ tầng giao thông của thành phố, nhiều tuyến đường được xây dựng, huyện Mê Linh thừa hưởng lợi ích cực lớn. Cụ thể, tuyến đường Vành đai 3 – Phạm Văn Đồng, tuyến giao thông vành đai 3.5,… sẽ góp phần giúp cho giao thương giữa huyện Mê Linh với các khu vực lân cận diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn, điều này chắc chắn sẽ tạo nên ngọn sóng đầu tư nhà đất huyện Mê Linh.

Thực tế tình hình bất động sản huyện Mê Linh trong vài năm gần đây

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, nhiều chuyên gia cho biết, sau thời gian dài thị trường bất động sản bị bất động do ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh làm cho giá đất có dấu hiệu giảm sút. Gần đây, để có thể bảo đảm chắc chắn, các khách hàng và nhà đầu tư nên tìm đến các trung tâm môi giới nhà đất để tìm hiểu các thông tin về giá cả và nên tìm hiểu thực tế về dự án mà bản thân muốn đầu tư một cách kỹ lưỡng để tránh rủi ro có thể xảy ra.

Hud Me Ling Central

Tại huyện Mê Linh đang dần hình thành làn sóng bất động sản giá rẻ tạo nên cơn sốt đầu tư đất nền giá thấp. Thực tế cho thấy, phân khúc đất nền giá rẻ tại huyện Mê Linh đang là điểm nóng thu hút không ít khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, với mong muốn đầu tư ít nhưng lợi nhuận cao. Có thể khẳng định, đây là dấu hiệu rất lạc quan cho thị trường bất động sản của huyện Mê Linh, khu vực ngoại thành mà nhiều khách hàng cho là không có tiềm năng phát triển.

Theo đại diện một số bên bán đất nền tại Mê Linh, thời gian gần đây phân khúc Đất nền Mê Linh được nhiều khách hàng và nhà đầu tư tìm hiểu vì có giá thành rẻ và tổng số vốn đầu tư thấp. Điều này sẽ càng thu hút nhiều khách hàng tiềm năng về đầu tư, góp phần tích cực vào sự phát triển xã hội – kinh tế của huyện Mê Linh.