The Manor Central Park – “Đắt” nhưng vấn hút khách

Được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư nổi danh với những công trình mang tính biểu tượng – Bitexco Group, The Manor Central Park đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chú ý của thị trường. Dù hướng tới một phân khúc cao cấp nên mức giá của những sản phẩm tại dự án “không hề rẻ” nhưng The Manor Nguyễn Xiển vẫn có sức hấp dẫn rất lớn và được nhiều khách hàng lựa chọn .

The Manor Central Park hướng tới những sản phẩm cao cấp

Danh tiếng của Bitexco Group trên thị trường bất động sản thì hẳn không khách hàng nào có thể phủ nhận. Danh xưng  “chủ đầu tư của những công trình biểu tượng” không phải ngẫu nhiên mà có bởi đó là kết quả của cả một quá trình đầu tư tâm huyết và những công trình tạo tiếng vang lớn, trở thành biểu tượng của các khu vực từ Bắc vào Nam như: khách sạn J.W Marrot – nơi được các tổng thống Mỹ lựa chọn lưu trú khi tới Việt Nam, khu đô thị The Manor – khu đô thị hạng sang đầu tiên tại Hà Nội, tòa tháp tài chính Tháp Hoa Sen… Với The Manor Central Park chủ đầu tư cũng kỳ vọng mang tới một khu đô thị tương lai với giá trị sống khác biệt hoàn toàn.

Không tập trung vào những sản phẩm mang tính “đại trà” như nhiều dự án khác trên thị trường, tại The Manor Nguyễn Xiển, chủ đầu tư tập trung vào phân khúc cao cấp với những sản phẩm “đắt nhưng chất”, trong đó gồm những loại hình chính: biệt thự hạng sang, Shophouse đẳng cấp, townhouse hiện đại và những căn hộ chung cư cao cấp. Theo đó tại giai đoạn 1 của dự án chủ đầu tư sẽ ra mắt 561 sản phẩm gồm biệt thự, shophouse và townhouse The Manor Central Park. Tất cả những sản phẩm tại dự án đều hướng tới sự khác biệt tạo nên tiêu chuẩn riêng về sự sang trọng, đẳng cấp, bởi vậy mà định giá cũng cao hơn so với các phân khúc khác.

The Manor Central Park Nguyễn Xiển

The Manor Central Park

“Đắt mà chất” vẫn có sức hấp dẫn lớn với khách hàng

Mặc dù được đánh giá là “đắt” so với nhiều đối tượng khách hàng nhưng sức hút của The Manor Central Park vẫn vô cùng lớn. Lý giải điều này các chuyên gia bất động sản cho biết “thực chất, khu đô thị The Manor hướng tới phân khúc cao cấp, nên tất nhiên mức giá không thể thỏa mãn tất cả những khách hàng như nhiều sản phẩm đại trà khác. Hơn thế, so với giá trị thực mà khu dự án mang lại cho khách hàng thì đây là mức giá không hề “đắt”. Cũng theo nhiều chuyên gia, The Manor Central Park sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu, dẫn dắt trong tương lai bởi sở hữu những ưu thế vàng hiếm có, càng khẳng định “dự án đắt mà chất”.

Trước hết đó là một vị trí vàng đắt giá bậc nhất tại khu phía Tây Hà Nội, nằm tại tọa độ chiến lược khu trung tâm mới kết nối 3 trục giao thông lớn phía Tây Nam: Nguyễn Xiển – Xa La – vành đai 3. Một vị trí vừa đảm bảo thuận tiện giao thông, thuận tiện tiện ích, có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển của khu vực. Sống tại dự án này, cư dân được thừa hưởng mọi giá trị sống vượt trội, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt tiện lợi nhất. The Manor Central Park Bitexco là khu đô thị đa tiện ích với quy hoạch lớn bậc nhất khu vực với kỳ vọng sẽ trở thành một “khu Hạ Manhattan” của thủ đô. Chắt lọc từ những tinh hoa thiết kế của những khu đô thị nổi tiếng thế giới như Manhattan – New York, Phố Ginza của Tokyo, hay Đại lộ Montaigne của Paris nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên vẹn phong cách sống thanh lịch của người Hà Nội. The Manor hứa hẹn mở ra kỷ nguyên mới của 36 phố phường, nơi hội tụ nhịp sống sôi động của khu đô thị sầm uất mà vẫn đậm nét văn hóa xưa của Hà Nội.

Tại The Manor còn hội tụ đủ mọi tiện ích sống đẳng cấp và đa dạng ngay tại ngưỡng của của những ngôi nhà, đảm bảo mang tới cho cư dân một cuộc sống chuẩn sang, chuẩn hiện đại và lý tưởng nhất.

Có thể nói, tại The Manor Central Park hội tụ đủ mọi ưu điểm đắt giá để dự án tạo sức hút lớn với những khách hàng thượng lưu, những cư dân đi tìm sự bình yên trong cuộc sống hiện đại nhưng vẫn được trải nghiệm những giá trị sống chuẩn đẳng cấp tại Hà Nội.