VINHOMES DREAM CITY – ĐIỂM ĐẾN AN CƯ HÀNG ĐẦU TẠI TỈNH HƯNG YÊN

Vinhomes Dream City hiện đang là một kênh đầu tư bất động sản hiệu quả và tiềm năng, dự án đã gây chú ý với với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Đây là dự án trọng điểm được Tập đoàn Vingroup đầu tư với hệ sinh thái tiện ích hoàn hảo và cơ hội phát triển về sau. Vinhomes Dream City được dự đoán sẽ trở thành điểm sáng của thị trường, thu hút hàng nghìn khách hàng lựa chọn an cư. Sau đây, quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài yếu tố giúp cho dự án Vinhomes Dream City trở nên hấp dẫn khách hàng.

Tổng quan quy mô dự án Vinhomes Dream City

Từ khi dự án Vinhomes Dream City được bắt tay vào xây dựng và phát triển, các sản phẩm của dự án đã gây ấn tượng tốt với nhiều khách hàng, trong đó ấn tượng nhất chắc hẳn là quy mô rộng lớn của dự án. Theo nguồn tin được tiết lộ, toàn bộ dự án Vinhomes Dream City được xây dựng trên khu đất có diện tích 457.9 ha tại xã Long Hưng và Nghĩa Trụ của huyện Văn Giang, thuộc tỉnh Hưng Yên. Dự án được xây dựng tại khu vực này để có thể đón đầu những xu hướng đầu tư của tỉnh Hưng Yên. Sắp tới đây, khi dự án được hoàn thiện và đưa vào hoạt động sẽ trở thành một trung tâm mới với tỉnh với đủ đầy các trang thiết bị, tiện ích và dịch vụ hiện đại.

tong quan du an vinhomes-dream-city-hung-yen

Hơn nữa, dự án Vinhomes Dream City còn sở hữu quy mô khổng lồ được chia thành 8 phân khu. Đối với những sản phẩm cao tầng bao gồm các căn hộ chung cư với lượng lớn sản phẩm sẽ được bán ra thị trường. 

Một số loại căn hộ chung cư được phát triển tại dự án

  • Căn hộ Studio
  • Căn hộ 1 phòng ngủ
  • Căn hộ 2 phòng ngủ
  • Căn hộ 3 phòng ngủ

Đối với các sản phẩm thuộc phân khu thấp tầng, số lượng sản phẩm cũng gây ấn tượng không kém. Cụ thể, tại đây còn hàng nghìn sản phẩm thấp tầng được xây dựng và bố trí khắp các tuyến đường nội bộ của dự án Vinhomes Dream City. Các căn hộ được thiết kế đồng bộ và diện tích đa dạng, một số loại hình được phát triển tại dự án Vinhomes Dream City

  • Nhà phố thương mại – Shophouse Vinhomes Dream City
  • Liền kề Vinhomes Dream City
  • Biệt thự Vinhomes Dream City bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự view hồ

Nhìn chung, dự án có thể mang đến đa dạng các loại sản phẩm để đáp ứng cho nhu cầu của mọi khách hàng. Dự kiến, đến khi hoàn thiện dự án sẽ cung cấp chỗ ở cho khoảng 65.000 nhân khẩu của tỉnh Hưng Yên.

tien ich du an vinhomes dream city

Chất lượng sản phẩm tại dự án Vinhomes Dream City

Vinhomes Dream City là dự án được đầu tư số một bởi Tập đoàn Vingroup tiếng tăm trên thị trường. Chủ đầu tư cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở chất lượng và giá trị nhất. Với vốn kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động, chủ đầu tư xây dựng được nguồn lực tài chính lớn từ đó tạo dựng uy tín và niềm tin đối với khách hàng. Các dự án của Vingroup đều được đầu tư chỉn chu vì thế dự án Vinhomes Dream City nhận được nhiều sự kỳ vọng của khách hàng.

Kế thừa các thành công trước đó, Vinhomes Dream City được xây dựng với chất lượng số một . Dự án sử dụng các vật liệu đảm bảo để phát triển nên dự án có chất lượng vững chắc và đảm bảo được tiến độ. Đây chính là yếu tố then chốt quyết định đến sức hấp dẫn và số lượng khách hàng của dự án.

Với chất lượng sản phẩm tốt, đa dạng loại hình sản phẩm, tiến độ dự án được đảm bảo, dự án Vinhomes Dream City là điểm đến an cư xuất nhắc tại Hưng Yên. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án Vinhomes Dream City vui lòng liên hệ với chúng tôi.