VINHOMES MỄ TRÌ: NƠI HỘI TỤ TINH HOA ĐẤT THĂNG LONG

Vinhomes Green Bay Mễ Trì (tên gọi khác của Vinhomes Mễ Trì) nằm trong xu hướng phát triển khu vực phía Tây trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa mới của thành phố Hà Nội. Vinhomes Mễ Trì sở hữu vị trí không thể hoàn hảo hơn nằm ở khu trung tâm ngoại giao của Hà Nội, tiếp giáp với quận Từ Liêm, Cầu Giấy thuộc khu đô thị phía Tây trung tâm mới của Hà Nội. Có thể nói, dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì chính là nơi hội tinh hoa của đất Thăng Long.

Vinhomes Green Bay – Vị trí vàng đất Thăng Long

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây – “trái tim mới của thủ đô Hà Nội”, Vinhomes Mễ Trì nằm trong khu vực sầm uất, rất sôi động và đông dân cư. Trong tương lai không xa giá trị nhà ở sẽ tăng lên nhanh chóng và hạ tầng cũng được xây dựng hoàn chỉnh.

  • Vinhomes Mễ Trì nằm đối diện trung tâm hội nghị Quốc Gia
  • Cách sân vận động Mỹ Đình khoảng 5 phút di chuyển
  • Cách Big C Thăng Long khoảng 7 phút di chuyển
  • Nằm rất gần khu vực Trung Hòa Nhân Chính và The Garden

Nhờ nằm trong khu vực trọng yếu của cửa ngõ phía Tây, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu hạ tầng giao thông đẳng cấp bậc nhất với các tuyến đường giao thông thuận tiện quốc nối liền Nhổn – Ga Hà Nội.

Vị trí trung tâm: Kinh tế – văn hóa – chính trị

Từ vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì chỉ cần di chuyển 15 phút để vào trung tâm thành phố, lợi thế hơn nhiều so với các dự án khác. Vinhomes Mễ Trì xứng đáng là sự lựa chọn của quý khách hàng trong thời điểm hiện tại và tương lai. Đặc biệt, dự án nằm ngay trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị nên có thể thoải mãn mọi nhu cầu trong cuộc sống mà chẳng cần đi đâu xa.

  • Trung tâm thương mại BigC
  • Khách sạn Grand Plaza
  • Viện huyết học truyền máu Trung Ương
  • Hệ thống các trường học: THPT chuyên Amsterdam, THCS Trung Hòa, ĐH Lao Động…

Tuy có vị trí ngay trung tâm Hà Nội nhưng Vinhomes Mễ Trì lại có được có không yên tĩnh trên đường Mễ Trì giúp Vinhomes Green Bay Mễ Trì trở thành khu đô thị yên tĩnh hiếm hoi còn sót lại của thành phố Hà Nội. Tách biệt khỏi những ồn ào khói bụi đô thị chẳng kém gì những dự án ngoại thành mà vẫn rất thuận lợi cho các hoạt động vui chơi – giải trí của cư dân tương lai.

Qúy khách hàng quan tâm tới Vinhomes Mễ Trì hãy truy cập website để cập nhật tin tức mới nhất: http://vinhomesmetri.villas/