Biệt thự Hà Đô An Khánh giá trị đẳng cấp cho cư dân

Dự án Biệt thự Hà Đô An Khánh từ thời điểm ra mắt đã trở thành tiêu điểm quan tâm của khách hàng, được đánh giá là dự án cao cấp, thời thượng và có tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

Hà Đô Charm Villas thỏi nam châm thu hút khách hàng

Các dự án bất động sản của Tập đoàn Hà Đô luôn thu hút được sự quan tâm của lượng lớn người dân. Lần này, tập đoàn tiếp tục cho ra mắt Khu biệt thự Hà Đô nhằm thỏa mãn nhu cầu đang ngày càng trở nên đa dạng, chinh phục được những khách hàng khó tính. Dự án Hà Đô An Khánh được phát triển nhằm hướng đến mục tiêu mang lại cho cư dân cuộc sống chất lượng và hoàn hảo nhất. Dự án sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường hơn hàng trăm biệt thự cao cấp. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, Hà Đô Charm An Khánh được xây dựng trên khu đất có diện tích 30 ha bao gồm 300 biệt thự sang trọng.

NovaWorld Phan Thiết  là một siêu phẩm nghỉ dưỡng lớn của tập đoàn Novaland , nơi sẽ là quần thể du lịch nghỉ dưỡng, giải trí mang tầm cỡ quốc tế. Ngoài ra, Novaland còn mang tới rất nhiều dự án đẳng cấp quốc tế khách như Aqua City dự án được coi là một đại đô thị sinh thái, hay Nova world Hồ Tràm, Novahills Mũi Né.

 

biet thue ha do an khanh

Ngoài các biệt thự hiện đại bao gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, Khu đô thị Hà Đô Charm An Khánh còn có các loại hình sản phẩm khác như nhà liền kề, shophouse – nhà phố thương mại. Các shophouse đang là điểm quan tâm của lượng lớn khách hàng bởi những tiện ích mà nó mang lại.

Với tình hình dân số ngày một tăng như hiện nay, các dự án với số lượng căn hộ lớn được người dân đặc biệt quan tâm và ưu tiên lựa chọn. Các sản phẩm của Hà Đô Charm An Khánh đa dạng về loại hình, số tầng và diện tích đất có thể đáp ứng các nhu cầu và phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách.

Nhà đầu tư có kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực bất động sản

Dự án do Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô đầu tư xây dựng, đây là tập đoàn có 30 năm kinh nghiệm phát triển. Hiện tại, tập đoàn dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường khi nắm trong tay các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam. Tập đoàn Hà Đô phát triển đa ngành như phát triển năng lượng, xây dựng, thương mại – dịch vụ,.. Trong đó, hoạt động nổi bật nhất của tập đoàn là đầu tư bất động sản. Dự án Hà Đô An Khánh không chỉ có quy mô rộng lớn mà còn được đầu tư thiết kế bởi các đơn vị uy tín. Nhờ vào tập đoàn Hà Đô, cư dân có thể tận hưởng các căn hộ có chất lượng  cao, tiện ích và dịch vụ đẳng cấp.

tong quan khu do thi ha do charm villas

Dịch vụ và tiện ích chuẩn và chất

Trong các đặc điểm tạo nên sự thành công của dự án, không thể bỏ qua các tiện ích và dịch vụ được đầu tư đồng bộ và chuẩn quốc tế. Hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm hệ thống các khu vui chơi, các dịch vụ nhà hàng cao cấp, cafe, hệ thống bể bơi, gym, spa,.. Các cảnh quan cây xanh, vườn hoa, công viên. Ngoài ra còn có hệ thống trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế

Theo https://khudothithemanor.com/