4 lý do nên sở hữu ngay dự án Picity Thạnh Xuân quận 12

Dự án Picity Thạnh Xuân quận 12 đang là một trong những dự án có sức hút nhất trên thị trường bất động sản nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với những khách hàng cao cấp, đây chính là một dự án đáng giá, có thể sở hữu, vừa để an cư, vừa có những không gian nghỉ dưỡng ngay tại gia, hiện đại, đang năng và xứng tầm.

Chưa hết, vị trí đắc địa còn mang đến những lợi thế vô cùng lớn cho gia chủ, đảm bảo khả năng sinh lời trong tương lai… Dưới đây sẽ là những lý do khiến khách hàng không thể bỏ qua dự án này, những lý do các chuyên gia tin chắc rằng, khách hàng thượng lưu sẽ thấy được sự khác biệt lớn mà dự án này đang sở hữu.

Vị trí dự án Picity Thạnh Xuân quận 12 mang đến nhiều lợi thế

Vị trí dự án Picity Thạnh Xuân quận 12 mang đến nhiều lợi thế

Vị trí dự án Picity Thạnh Xuân quận 12 mang đến nhiều lợi thế

Với những khách hàng đẳng cấp, mua nhà để ở cần chú ý nhiều yếu tố, trong đó vị trí được đặt lên hàng đầu. Hiện nay, nhu cầu sống sang, ở cao cấp được những khách hàng có điều kiện về kinh tế chú trọng hơn rất nhiều, vì thế việc đổi nhà là điều diễn ra hết sức thường xuyên và bình thường đối với những khách hàng thượng lưu. Chúng ta có thể thấy những khách hàng sở hữu đến 2, 3 căn hộ nhà ở cao cấp tại nhiều thành phố khác nhau, hoặc tại cùng một thành phố, thấy những khách hàng cứ 3 – 5 năm sẽ mua nhà mới để nâng cấp cuộc sống của gia đình. Vì vậy, bên cạnh những giá trị mà dự án phải đem lại cho cuộc sống của khách hàng, vị trí dự án cần phải đắc địa để sở hữu mức giá bán tốt nhất, sinh được lợi nhuận cho gia chủ.

Chính vì vậy, ngay khi dự án Picity Thạnh Xuân quận 12 công bố chính thức vị trí của mình, đã thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đây chính là một vị trí đắc địa, có thể mang đến những thuận lợi trong việc di chuyển và những đảm bảo vững chắc cho tiềm năng tăng giá.

Thiết kế sáng tạo của dự án

Các căn hộ tại dự án Picity Thạnh Xuân quận 12 sẽ là những không gian sáng tạo, được thể hiện một các tinh tế từ những kiến trúc sư hàng đầu hiện nay. Những không gian sinh hoạt chung thay vì được tăng thêm diện tích như nhiều dự án đang làm để có thêm những không gian cho cả gia đình tụ họp, quây quần, chủ đầu tư Pi Group cùng các kiến trúc sư của mình lại chú tâm hơn vào việc tăng cảm xúc cho mọi thành viên, bằng những không gian được tối ưu về diện tích, có sự kết nối từ những không gian xanh. Tạo nên sự khác biệt.

Thiết kế của ngôi nhà cũng dựa trên những thói quen sử dụng của người Việt hiện đại, để sắp xếp và bố cục không gian một cách hợp lý nhất. Từ việc đặt nơi rửa rau, bếp kệ, tủ, đến việc thiết kế các phòng ngủ và ban công.

Thiết kế sáng tạo của dự án

Thiết kế sáng tạo của dự án

Chủ đầu tư uy tín và danh tiếng

Pi Group là một chủ đầu tư uy tín và nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản nhà ở phía Nam. Với sự phát triển vững chắc mà chủ đầu tư này đang thực hiện, mỗi một dự án mở bán đều có tính pháp lý rõ ràng, sở hữu vị trí đắc địa và đúng tiến độ. Chính vì vậy, lượng khách hàng đã được chủ đầu tư này chinh phục không phải ít.

Dự án Picity Thạnh Xuân quận 12 chính là điểm nhấn và dự án mở bán có sự tính toán và chiến lược nhất của chủ đầu tư. Vì vậy, ngay thời điểm ra mắt, dự án đã được kỷ lục về lượng căn được bán ra. Đồng thời chứng minh được danh tiếng của của chủ đầu tư với thị trường.

Tiện ích đa trải nghiệm cho khách hàng

Chuỗi tiện ích hiện đại mà dự án Picity Thạnh Xuận quân 12 vô cùng đa dạng, cộng đồng cư dân sẽ là những người được trải nghiệm một hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, đáp ứng cho mọi khách hàng, từ những khách hàng lớn tuổi đến những cư dân nhí. 

Tiện ích chính là một trong những khác biệt khiến nhiều khách hàng cao cấp bị thu hút, và chủ đầu tư Pi Group đã làm được điều này, mang đến một lựa chọn  nhà ở chất lượng nhất hiện nay.