Dự án AB Central Square – Vị trí tọa lạc độc tôn

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố biển Nha Trang, cách bãi biển chỉ vài trăm mét, sở hữu 3 mặt đường trung tâm của thành phố, dự án AB Central Square được mệnh danh là dự án chiếm giữ vị trí đắc địa bậc nhất Nha Trang, nắm giữ vị trí độc tôn “vô tiền khoáng hậu”.

Dự án AB Central Square – Sở hữu vị trí độc tôn

Dự án AB Central Square  tọa lạc tại 44 Trần Phú, ngay gần tháp Trầm Hương, từ dự án, dễ dàng di chuyển đến bãi biển xinh đẹp Nha Trang với những dải cát trắng trải dài vô tận và làn nước biển xanh mát chỉ cách vài trăm mét. Đặc biệt, dự án sở hữu đến 3 mặt tiền thoáng đãng, bao gồm các tuyến đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương. Đây được xem là vị trí tọa lạc độc tôn mà không một dự án nào tại thành phố biển này có được. Nhờ hệ thống các tuyến đường đồng bộ, hiện đại bậc nhất thành phố này mang đến cho cư dân tương lai, du khách tại dự án liên kết ngoại khu vô cùng hoàn hảo, phục vụ đắc lực cho kỳ nghĩ dưỡng của quý khách hàng, công việc và cuộc sống của quý cư dân. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối tới sân bay quốc tế Cam Ranh, sân bay Quốc tế Nha Trang, đây là yếu tố chiến lược giúp dự án thu hút được nhiều du khách và quý khách hàng đầu tư.  Giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến những tiện ích an cư khác như: hệ thống bệnh viện (bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, bệnh viện 87 Cục quân y…); hệ thống các trường học hàng đầu thành phố (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, trường Sĩ Quan Không Quân, trường cao đẳng y tế Khánh Hòa…), UBND thành phố Nha Trang, các khu vui chơi giải trí của thành phố…

AB Central Square

AB Central Square

Dự án AB Central Square – Những lợi ích vàng từ vị trí tọa lạc đắc địa

Với vị trí tọa lạc đắc địa, AB Central Square Trần Phú không chỉ mang đến cho quý khách hệ thống liên kết tiện ích, liên kết vùng hoàn hảo, mà đây còn là cơ sở giúp giá trị căn hộ không ngừng tăng lên theo thời gian. Đất biển Nha Trang là nơi tập trung rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, thế nhưng để có vị trí tọa lạc độc tôn như dự án này chắc chắn sẽ không có dự án thứ 2. Bởi vậy, dự án được ví như viên kim cương, vật báu của thành phố biển xinh đẹp, là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua của giới đầu tư.

Tiếp đó, nhờ có vị trí tọa lạc đắc địa, dễ dàng di chuyển đến sân bay quốc tế, đến các tỉnh lân cận, nên dự án là sự lựa chọn lý tưởng, rất hấp dẫn khách du lịch, mang đến nguồn khách hàng tiềm năng lớn cho dự án AB Central Square. Chưa kế tới hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, thời thượng tại dự án cũng trở thành yếu tố thu hút đông đảo các du khách tới vui chơi, gải trí, mang đến nguồn khách hàng lớn, ổn định, vô cùng thuận lợi cho việc đầu tư.

Sở hữu vị trí tọa lạc chỉ cách biển vài trăm mét, do vậy, dự án sở hữu toàn bộ khung cảnh thiên nhiên mây nước, bãi cát trắng trải dài tuyệt đẹp, đây sẽ là điều kiện lý tưởng cho những kỳ nghỉ dưỡng dài hạn của quý khách và gia đình, mang lại lợi ích kép cho các nhà đầu tư.

Với vị trí tọa lạc độc tôn, vô tiền khoáng hậu đã mang dự án lên một tầm cao mới, đưa dự án trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, là cơ hội đầu tư “vàng” không thể bỏ qua của quý khách hàng. Hiện tại, các căn hộ AB Central Square Trần Phú được thiết kế với đa dạng diện tích, loại hình căn hộ, mang đến sự lựa chọn phong phú cho quý khách.