Mở cửa ngắm kỳ quan ngay tại FLC Hạ Long

Tận hưởng kỳ nghỉ trên đỉnh đồi và ngắm nhìn kỳ quan thế giới trong bầu không khí trong lành từ lâu đã trở thành xu hướng nghỉ dưỡng ở một số quốc gia phát triển trên thế giới. Tiên phong cho xu hướng mới, FLC Hạ Long bao gồm các căn hộ lưu trú condotel chuẩn 5 sao và biệt thự hạng sang hiện đang nhanh chóng bắt nhịp trào lưu.

Vị thế tiên phong FLC Hạ Long

Nằm trong chuỗi những dự án đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng, dự án FLC Hạ Long là một trong số ít những công trình giữ vị trí tiên phong cho trào lưu phát triển bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc. Nếu như những năm về trước sự bùng nổ của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đã thu hút các nhà đầu tư xuống tiền tại các vùng biển đẹp như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang… thì giờ đây, sự độc đáo và khan hiếm của các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng trên đỉnh đồi mới là “khẩu vị” mới của khách hàng.

Không hề khó tìm một nơi để phát triển loại hình nghỉ dưỡng mới, tuy nhiên xét tổng thể, chỉ có Hạ Long – nơi hơn 1 lần được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới phù hợp hơn cả. Nhanh chân chiếm lĩnh vị trí cột 3- 8 đỉnh đồi Văn Nghệ, phường Hồng Hà, FLC Hạ Long dĩ ngẫu có được tầm nhìn bao trọn vùng vịnh và liên kết dễ dàng. Hơn nữa, tính từ năm 2016, số lượt khách đến với Quảng Ninh đã đạt hơn 8 triệu lượt và ước tính có khoảng 100 ngàn tỷ vốn đầu tư đã rót vào vùng đất tiềm năng này.

Ban công căn hộ Condotel FLC Hạ Long

Ban công căn hộ Condotel FLC Hạ Long

Bước chuyển mình ấn tượng FLC Hạ Long

Nhằm mang lại trải nghiệm đẳng cấp ngay từ những bước chân du khách tới dự án FLC Hạ Long, chủ đầu tư đã áp dụng nhiều tinh hoa kiến trúc và hệ quy chuẩn 5 sao trong những đường nét kiến trúc cũng như hệ thống tiện ích của dự án.

Nằm trên tổng thể diện tích 157ha, dự án bao gồm các căn biệt thự hạng sang, 574 căn hộ khách sạn và hơn 30 tiện ích cao cấp. Lấy cảm hứng từ phong cách Địa Trung Hải, 260 căn biệt thự trên đồi của FLC Hạ Long được thiết kế tỉ mỉ tạo nên không gian sang trọng có tầm nhìn ra vịnh Hạ Long. Các căn hộ khách sạn Condotel của dự án nằm tại vị trí cao nhất Hạ Long với 574 căn đa dạng về diện tích từ 44m2 – 853m2 đáp ứng nhu cầu phong phú đầu tư – nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, song hành với các căn hộ lưu trú và tiện ích sinh hoạt tiện nghi nghỉ dưỡng, dự án FLC Hạ Long còn sở hữu điểm nhấn là sân golf 18 hố dạng links được thiết kế bởi Schmidt Curley – nhà kiến trúc sân golf nổi tiếng quốc tế, hứa hẹn lọt top những sân golf có tầm nhìn đẹp hàng đầu.

Thật vậy, với những ưu thế nổi bật của dự án, sức hút lan tỏa không hề nghi ngờ gì nữa, thêm vào đó, mức cam kết sinh lời cao nhất thị trường từ 12%/năm trong 8 năm hứa hẹn sẽ tạo sức nóng hơn nữa trong các đợt mở bán FLC Hạ Long tiếp theo.