Scenia Bay Nha Trang đầu tư một, để dành mười

Scenia Bay Nha Trang được nhiều nhà đầu tư và quý khách hàng lựa chọn là điểm đến của dòng tiền đầu tư trong năm 2017 nhờ vị trí đắc địa, tầm nhìn trọn vẹn hướng ra vịnh Nha Trang, mức giá hợp lý cùng cam kết sở hữu vĩnh viễn từ chủ đầu tư. Đó chính là lý do vì sao, ngay từ khi chính thức ra mắt, dự án Scenia Bay Nha Trang đã ghi nhận tốc độ giao dịch khủng.

Sở hữu vĩnh viễn tại Scenia Bay Nha Trang

Đại đa số khách hàng khi mua bất động sản nói chung cũng như sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng đều mong muốn được sở hữu lâu dài, vừa cho mục đích kinh doanh khai thác hiện tại vừa là một tài sản để lại cho con cháu sau này. Nắm bắt được điểm yếu của thị trường, bước đầu tiên trong việc phát triển dự án Scenia Bay Nha Trang của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai chính là hoàn thiện khung pháp lý vững chắc cho dự án.

Theo đó, chủ đầu tư khẳng định, tất cả các dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ được cấp giấy chứng nhận là đất ở tại đô thị, có thời hạn sở hữu lâu dài. Khách hàng sở hữu căn hộ có thể sử dụng để ở, để nghỉ dưỡng hoặc đầu tư cho thuê, điều này giúp Scenia Bay Nha Trang trở thành dự án tiên phong trong việc phát triển mô hình căn hộ đa chức năng. Chính vì lẽ đó, không quá ngạc nhiên khi dự án thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng tại Nha Trang cũng như những nhà đầu tư am hiểu thị trường trên cả nước.

Scenia Bay Nha Trang phối cảnh phòng khách dự án

Scenia Bay Nha Trang phối cảnh phòng khách dự án

Dự án Scenia Bay Nha Trang – vừa đầu tư vừa là của để dành

Là dự án chiến lược đánh dấu bước đi đầu tiên của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Scenia Bay Nha Trang được chủ đầu tư đặc biệt chăm chút từ khi dự án mới rò rỉ một vài thông tin đến khi dự án chính thức ra mắt. Xây dựng trên diện tích 7.666m2 tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, với bốn mặt tiền thuận tiện giao thông, dự án Scenia Bay Nha Trang được thiết kế với 40 tầng nổi, 2 tầng hầm.

Đặc biệt, layout hình “xương cá” giúp cho 100% các căn hộ tại dự án có tầm nhìn hướng vịnh Nha Trang. Hiểu rõ nhu cầu của thị trường, tỉ lệ căn hộ Scenia Bay Nha Trang được phân bổ khá linh hoạt, với 78% căn hộ là studio và căn hộ 1 phòng ngủ. Đây được xem như gói đầu tư “vừa túi tiền” của đa số khách hàng vì số vốn ban đầu bỏ ra không quá nhiều, song lại rất dễ cho thuê lại, vì đại đa số khách đi nghỉ dưỡng đều muốn thuê các căn hộ có phòng riêng, tầm nhìn hướng biển…

Để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời trọn vẹn, tiềm năng tăng giá cũng như lợi nhuận đầu tư hấp dẫn, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cũng như  mặt bằng Scenia Bay Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư