Dự án Vinhomes Hải Phòng: thịnh phong thủy – vượng tài lộc

Sở hữu vị trí đắc địa tại nơi thịnh phong thủy – giàu tài lộc, dự án Vinhomes Hải Phòng đang là siêu phẩm tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt trong thời gian gần đây. Cùng với sự khéo léo của chủ đầu tư trong thiết kế dự án, nơi đây mang đến cho quý cư dân nguồn vượng khí và nhiều may mắn trong cuộc sống hiện đại.

Dự án Vinhomes Hải Phòng – Vị trí ven sông hợp phong thủy

Đối với mỗi dự án bất động sản, được sở hữu vị trí “cận giang” chính là một thành công lớn ngay từ bước đầu trong hành trình thu hút sự chú ý của quý khách hàng. Bởi vị trí này không những mang lại môi trường sống mát mẻ, trong lành cho quý cư dân mà theo các quan niệm phong thủy, nó còn là yếu tố mang đến phong thủy thịnh vượng, tài lộc cũng như may mắn đến cho quý gia chủ, đặc biệt là những cư dân tại boutique house dự án Vinhomes Hải Phòng.

Dự án Vinhomes Hải Phòng là một trong số ít những dự án bất động sản hiếm hoi  có vị trí đắc địa được bao bọc bởi 2 dòng sông tự nhiên lớn chảy qua trung tâm thành phố Hải Phòng. Đó là dòng sông Cấm và dòng sông Thượng Lý. Nhờ vào vị trí này, quý cư dân không chỉ được sống trong không gian sống có cảnh quan non nước hữu tình cực đẹp mà còn được đáp ứng về nhu cầu phong thủy đại cát đại lộc. Chính ưu thế vượt trội này đã giúp dự án nhanh chóng chinh phục đông đảo quý khách hàng, ngay cả những người khó tính nhất.

Dự án Vinhomes Hải Phòng

Dự án Vinhomes Hải Phòng

Thiết kế dự án Vinhomes Hải Phòng tràn đầy vượng khí

Phát huy lợi thế hiếm có từ vị trí địa địa lý, chủ đầu tư Vingroup đã chú trọng đến thiết kế tổng thể dự án nói chung và thiết kế boutique house dự án Vinhomes Hải Phòng nói riêng để vừa đảm bảo không phá vỡ yếu tố phong thủy vừa khơi thông được nguồn vượng khí cho cuộc sống của quý cư dân. Theo đó, bên cạnh hai con sông tự nhiên, chủ đầu tư đã cho xây dựng thêm hệ thông kênh đào nhân tạo bao quanh dự án tạo nên trục đường “xương sống” dẫn dắt nguồn vượng khí được lưu thông trong khắp mọi khu vực, không gian của dự án. Thêm vào đó, hồ nước nhân tạo rộng lớn được bố trí ngay chính giữa trung tâm dự án cũng là một điểm nhấn tượng trưng cho sự hội tụ linh khí, mang đến những yếu tố tốt lành nhất chảy về đây.

Ngoài ra, tiến độ thi công dự án cũng được chủ đầu tư và các đơn vị thi công tính toán hợp lý và gấp rút thực hiện để nhanh chóng hoàn thiện các sản phẩm. Dù tiến độ được được đẩy nhanh nhưng mọi công đoạn thiết kế cũng luôn được chú trọng để vừa đảm bảo yếu tố chất lượng, sang trọng lại vừa đảm bảo hướng hợp phong thủy tốt. Đặc biệt, thiết kế các ô thoáng hợp lý sẽ là yếu tố nổi bật trong kiến trúc của các sản phẩm để không gian sống tại đây có thể tận dụng triệt để nguồn ánh sáng và gió tự nhiên, mang đến bầu không khí trong lành, tươi mới tràn ngập từng ngôi nhà.

Với những yếu tố trên, Vinhomes Hải Phòng xứng đáng với danh hiệu dự án có phong thủy đẹp nhất thị trường bất động sản Hải Phòng và sẽ là nơi an cư lý tưởng, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu mà mọi quý khách hàng đang tìm kiếm. Các thông tin mở bán dự án Vinhomes Hải Phòng mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục để cung cấp tới quý vị.