CĐT Scenia Bay Nha Trang – Khi ông trùm núi xuống biển

Dự án Scenia Bay Nha Trang xứng tầm với danh hiệu dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất năm 2018, với những thành công nổi bật về hạ tầng, tiện ích, vị trí… Scenia Bay chinh phục khách đầu tư cho đến khách nghỉ dưỡng. Đứng đằng sau thành công của siêu phẩm này chính là tình yêu và tâm huyết của Chủ đầu tư danh giá có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ trên thị trường.

Khát quát về CĐT dự án Scenia Bay Nha Trang

Nhìn từ góc nhìn khách quan về dự án Scenia Bay Nha Trang, chúng ta dễ dàng nhận ra sức hút của một dự án tầm cỡ có những lợi thế nổi bật để kinh doanh và kiếm lợi lớn trong tương lai không xa. Đó là những lợi thế “vàng” mà không phải dự án nào cũng có được:

  • Vị trí đắc địa bậc nhất: Scenia Nha Trang đắc địa hiếm có tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng với 4 mặt tiền biển tuyệt đẹp là Nguyễn Biểu, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch, Phạm Văn Đồng. Đây là vị trí chiến lược được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, là vị trí đắc địa nằm ở phía Bắc thành phố Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.
  • Thiết kế độc đáo: Lấy cảm hứng từ đốt tre Việt Nam độc đáo và vững chắc, dự án Scenia Bay Nha Trang hiện lên sừng sững nhưng vẫn thanh thoát. Cộng cùng mô hình thiết kế Domino nên 100% căn hộ Scenia Bay đều sở hữu view biển toàn phần vô cùng thoáng mát và trong lành.

Dự án được xây dựng dưới bàn tay và tâm huyết của CĐT Nam Tiến Lào Cai, công ty này được thành lập vào năm 1999 với tên gọi ban đầu là công ty xây dựng công trình Nam Tiến, năm 2004 Nam Tiến bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Đến thời điểm 2005, công ty này đã mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực Thủy Điện. Tính từ thời điểm tháng 4/2017 đến 10/2010, công ty lần lượt đổi tên thành công ty xây dựng công trình Nam Tiến và sau này là công ty CP Nam Tiến Lào Cai. Chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang cũng rất thành công ở các lĩnh vực sản xuất phốt pho hay thủy điện. Từ những điều này có thể thấy rằng, công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai có tiềm lực kinh tế rất mạnh với những dự án quy mô khủng và có tầm nhìn rất xa.

Khi “trùm núi” xuống biển

Mang đến thị trường đầu tư nghỉ dưỡng cạnh tranh khốc liệt, chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang đã phải chuẩn bị rất kỹ càng trước ngày ra mắt của dự án. Sau quá trình nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sản phẩm và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh thì các CĐT quyết định phải tạo nên một dự án hoàn toàn các biệt, mang đến giá trị đích thực mà những đối thủ khác khó có được…Và cuối cùng Scenia Bay Nha Trang đã ra đời.

Dù chỉ mới chính thức mở bán vào thời điểm cuối tháng 10/2018, Scenia Bay Nha Trang vẫn ghi được những dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng và giới đầu tư. Doanh số bán Scenia Bay Nha Trang dẫn đầu thị trường, các nhà đầu tư tranh nhau sở hữu BĐS tại dự án. Bởi vậy, chỉ sau nửa năm mở bán thì hiện tại số lượng sản phẩm còn của dự án Scenia Bay chỉ còn 5% nên cơ hội sở hữu những căn hộ cao cấp tại dự án dường như chỉ dành cho những khách hàng nhanh chân nhất có thể.

Để nắm bắt thêm thông tin dự án, quý khách hàng có thể theo dõi thêm tại Website bán hàng chính thức: http://sceniabay.ancu.com/