Sunshine Marina Bay mang tới làn gió mới trên thị trường nghỉ dưỡng

Vượt xa mọi tưởng tượng và kỳ vọng của giới đầu tư, thông tin về siêu phẩm Sunshine Marina Bay đang dần được hé lộ dẫn dắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển Nha Trang từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang trước khi có sự xuất hiện của Sunshine Marina Bay

Là dải đất ven biển miền Trung của Việt Nam, Nha Trang tựa như món quà được ban tặng từ thiên nhiên. Từ lâu nơi đây đã được mệnh danh là thiên đường biển dưới trần thế và thu hút vô vàn lượt khách lui tới nghỉ dưỡng từ khắp mọi nơi trên thế giới. Đặc biệt, với làn nước biển xanh trong như ngọc ôm trọn bờ cát trắng mịn trải dài và nền khí hậu nắng chan hòa không quá gắt nóng cũng không quá lạnh như tại các nước ôn đới chính là sức hút khách quanh năm với các du khách từ châu Âu.

Với những ưu thế kể trên, Nha Trang hoàn toàn có thể sánh ngang với những thủ phủ du lịch của các nước Singapore, Thái Lan hay Hongkong, tuy nhiên, khái niệm nghỉ dưỡng tại đây còn khá đơn điệu và nhàm chán. Phá vỡ vòng tuần hoàn “ăn – ngủ – nghỉ” như tại các khu nghỉ dưỡng truyền thống, Sunshine Marina Bay được giới đầu tư coi như là cú hích giúp “thiên đường biển” nâng tầm vị thế trên bản đồ du lịch quốc tế.

Nha Trang cần thoát khỏi cái danh “thiên đường biển” để xây dựng một biểu tượng mới cho riêng mình. Để mỗi khi nhắc đến, du khách thường nhớ tới Nha Trang nói riêng, Việt Nam nói chung. Tựa như khi nhắc đến khu vui chơi giải trí về đêm, du khách thường nhớ tới một Pattaya sôi động tại Thái Lan.

Sunshine Marina Nha Trang sinh lời khác biệt

Sunshine Marina Nha Trang sinh lời khác biệt – Hình ảnh minh họa

Có Sunshine Marina Bay Condotel, Nha Trang nâng tầm cao mới

Kế thừa tinh hoa của các thủ phủ du lịch trên toàn thế giới như Marina Bay Sands (Singapore), Resorts World Genting (Malaysia), Mission Hills Haikou (China), City of Dreams (Macau), Venetian và Palazzo (Las Vegas), Melbourne’s Crown Entertainment Complex hay South Africa’s Sun City, chủ tịch tập đoàn Sunshine Group hoàn toàn nhận được sự ủng hộ của chính quyền địa phương để áp dụng mô hình Integrated Resorts vào dự án Sunshine Marina Bay. Sự hiện diện của dự án có thể được coi là cú hích cần thiết để Nha Trang trở thành điểm đến lui tới thường xuyên của khách du lịch quốc tế.

Không chỉ được áp dụng mô hình Integrated Resorts để trở thành trung tâm hội tụ mọi hoạt động du lịch vui chơi giải trí như bến du thuyền, bãi tắm riêng, sông nội khu nối liền với biển, sân khấu ánh sáng nhạc nước… cùng các dịch vụ, tiện ích mang đậm dấu ấn công nghệ thông minh 4.0, Sunshine Marina Bay Condotel còn được chủ đầu tư nâng mức vốn đầu tư lên topiws 10 nghìn tỷ đồng để biến dự án thành công trình mang tính biểu tượng của thành phố biển nhộn nhịp Nha Trang.

Hiện tại, dự án vẫn còn là ẩn số đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển tại Nha Trang nói riêng. Quý khách quan tâm có thể để lại thông tin để nhận lịch mở bán Sunshine Marina Bay Condotel sớm nhất thị trường theo form bên dưới đây: