The Arena Cam Ranh đón vốn “rộn ràng” dịp cuối năm

Đã tạo được tiếng vang từ sớm, dự án căn hộ The Arena Cam Ranh tiếp tục ghi nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ của khách hàng dịp cuối năm 2017. Theo đánh giá của các chuyên gia, dự án sẽ còn tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn hơn cũng như nguồn vốn lớn từ các nhà đầu tư cả nước trong tương lai.

Giá tốt – căn đẹp! Chỉ có tại The Arena Cam Ranh

Dòng sản phẩm condotel ngày càng thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng cả nước. Đáp ứng gần như hoàn hảo nhu cầu đầu tư – nghỉ dưỡng của cư dân hiện đại, không khó để lý giải vì sao condotel ngày càng có chỗ đứng trong số các kênh đầu tư phổ biến hiện nay. Chúng tôi đã thử đặt câu hỏi này cho khách mua tại dự án The Arena Cam Ranh, hãy cùng xem lý do họ lựa chọn dự án này là gì.

the arena cam ranh gia tot can dep

“Điều ấn tượng đầu tiên của dự án với tôi là quy mô. Khi nhìn vào tổng thể, tôi cảm thấy đây là một dự án bao quát và gói trọn được những nhu cầu cần thiết và cả các xu hướng du lịch mởi hiện nay.” Chia sẻ của anh Trần Hồng Đăng, nhà đầu tư tại Hà Nội. “Điều thứ hai đó là giá. Bản thân tôi đã phải bỏ qua khá nhiều dự án mặc dù tiềm năng vì giá bán quá cao. Căn hộ The Arena Cam Ranh có một điểm cộng là nhiều loại hình, nhiều diện tích để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn phù hợp với nguồn vốn hiện có. Chính tôi cũng đã quyết định mua 2 căn 1 phòng ngủ tại đây thay vì 1 căn lớn.”

Anh Đỗ Hoàng Bảo Long, một doanh nhân tại Hồ Chí Minh cũng đã kịp thời lựa chọn cho mình các căn như ý tại dự án. Theo anh Long điểm thú vị nhất mà anh thấy tại The Arena Cam Ranh chính là loại hình phát triển. Theo anh sự khác biệt này sẽ mang lại những giá trị hoàn toàn mới và giúp dự án nổi bật hơn trong số các cái tên đang có mặt tại Cam Ranh.

Xem chính sách dự án http://arenacondotel.com/chinh-sach-ban-hang-the-arena-cam-ranh/

Căn hộ The Arena Cam Ranh – “một vốn nhiều lời”

Những giá trị khách hàng nhận được tại dự án The Arena Cam Ranh chắc chắn không chỉ dừng lại ở lợi nhuận hàng năm. Ngoài mục tiêu lợi nhuận, khách hàng còn được sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại khu resort quy mô nhất Bãi Dài. Với hệ thống tiện ích đồ sộ chưa từng có, chủ nhân và cả gia đình có thể thỏa thích tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại đây. Cùng trải nghiệm những dịch vụ cao cấp hay tham gia các trò chơi mạo hiểm, các môn thể thao biển ngay trong quần thể khu resort – kỳ nghỉ sẽ trở nên trọn vẹn và thuận tiện hơn bao giờ hết.

dau tu the arena cam ranh mot von nhieu loi

Các chuyên gia cũng đã nhận định, The Arena Cam Ranh là một trong những dự án có tiềm năng tăng giá cao nhất hiện nay nhờ sự độc đáo và bắt kịp xu hướng mới của ngành du lịch trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Hãy là nhà đầu tư thông thái và kịp thời sở hữu ngay một sản phẩm tại dự án trong thời gian này. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng tham khảo website để được cập nhật giá bán căn hộ The Arena Cam Ranh giá gốc được cập nhật từ chủ đầu tư.