Sunshine City Võ Chí Công – địa chỉ an cư mới xứng tầm thượng lưu

Sự xuất hiện của Sunshine City Võ Chí Công đến từ Sunshine Group tại phía Tây Thủ đô hiện đang là điểm sáng trên thị trường với những điểm ấn tượng riêng có. Nơi đây tụ hội từ vị trí đắt giá, thiết kế sang trọng, tiện ích đồng bộ, không gian xanh nổi bật để đem lại địa chỉ an cư mới xứng tầm dành cho quý khách hàng tại Thủ đô nhộn nhịp.

Nằm trong Zero Energy Township – Khu đô thị cân bằng năng lượng đầu tiên ở Việt Nam, Biệt thự Dương Nội mang tới một không gian sống lý tưởng và chuẩn mực nhất.  Quý khách hàng vui lòng truy cập ” Khu biệt thự Dương Nội ” để biết thêm chi tiết.

Sunshine Group chọn vị trí đắc địa cho Sunshine City Võ Chí Công

Tại trung tâm phía Tây Thủ đô, cận kề với trung tâm Hồ Tây là sự xuất hiện của Sunshine City Võ Chí Công đến từ chủ đầu tư Sunshine Group. Lợi thế từ vị trí đắc địa thuận đường giao thông, phong thủy đắc địa tạo dấu ấn riêng biệt cho dự án, từ đó mang lại địa chỉ an cư mới phù hợp với quý cư dân sinh sống tại Thủ đô.

Vốn nổi tiếng là tập đoàn bất động sản lớn, uy tín cùng tiềm lực mạnh mẽ, tầm nhìn xa nên không lạ gì khi Sunshine Group chọn cho dự án Sunshine City Võ Chí Công một vị trí đắc địa như vậy, dự án nằm: giữa trung tâm đô thị, cận đường lớn Võ Chí Công, nằm ven sông Hồng, hướng thẳng ra Tây Hồ. Dự án có vị trí không chỉ thuận giao thông, kết nối vùng đầy đủ mà còn phong thủy đắc địa. Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long mà dự án tọa lạc được đánh giá là quần thế sống văn minh với tiện ích đồng bộ, môi trường xanh tươi. Từ đó mà dự án thừa hưởng được lợi thế hài hòa trong không gian đẳng cấp, khu đô thị đáng sống của Thủ đô.

Sunshine City Võ Chí Công

Sunshine City Võ Chí Công

Sống thượng lưu xứng tầm tại Sunshine City Võ Chí Công

Sunshine City Võ Chí Công được kết hợp thiết kế đặc biệt lấy cảm hứng từ những thành phố lớn phát triển trên thế giới là Melbourne – Austraila,  Paris – Pháp, New York – Mỹ. Phong cách thượng lưu hiện đại của những thành phố này được các kiến trúc sư kết hợp tài tình tạo nên một thành phố thu nhỏ ấn tượng giữa lòng Thủ đô.

Dự án Sunshine City Võ Chí Công được quy hoạch với diện tích 5ha, phát triển loại hình nhà ở là chung cư và biệt thự liền kề trong đó có 6 tòa chung cư thiết kế tầm cao nổi bật. Không chỉ thừa hưởng từ hệ thống tiện ích của khu đô thị Ciputra mà ngay tại Sunshine City được chủ đầu tư thiết kế hiện đại theo phong cách thượng lưu khác biệt dựa trên hai yếu tố đẳng cấp và xanh tươi. Toàn bộ khu dự án tích hợp xây dựng công trình kiến trúc tỉ mỉ từng chi tiết, hệ thống tiện ích đồng bộ theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp cộng thêm môi trường xanh tươi trọn vẹn. Những căn hộ chung cư, biệt thự đến nhà phố liền kề đều được chăm chút từng chi tiết, kiến trúc sang trọng, vật liệu thi công chất lượng, thương hiệu nội thất danh tiếng để mang đến không gian sống thượng lưu xứng tầm dành cho quý cư dân tương lai nơi đô thị.

Vì thế, chọn địa chỉ an cư mới, sở hữu không gian sống sang trọng, tận hưởng cuộc sống xanh, sống thượng lưu đẳng cấp xứng tầm thì chắc chắn mở bán Sunshien City Võ Chí Công sẽ là sự kiện mà quý khách hàng tại Thủ đô khó lòng bỏ qua trong thời gian tới!