Nhận ngay sổ đỏ khi đầu tư căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View

Trở thành một trong những dự án căn hộ dịch vụ tiên phong và hiếm hoi sở hữu pháp lý vững vàng, Hạ Long Bay View nhanh chóng thu được sức hút khách khổng lồ. Đặc biệt với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và căn hộ, lượng cung ứng căn hộ dự án sẽ sớm hết hàng chỉ trong một thời gian ngắn.

Quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ Hạ Long Bay View chính là ưu điểm mạnh của dự án

Trong giới đầu tư địa ốc, rất nhiều trường hợp, các “ông lớn” dù tiềm lực tài chính có mạnh mẽ cỡ nào cũng khó có được pháp lý sổ hồng hay sổ đỏ cho chủ nhân những căn hộ dự án của mình. Cái Tầm của chủ đầu tư phải cỡ “khủng” mới có thể mang lại pháp lý minh bạch cho dự án và quyền sở hữu vĩnh viễn cho những căn hộ. Thật vậy, với những công trình chủ đầu tư Lạc Hồng thực thi như trụ sở mới của bộ Ngoại giao, Nhà Quốc Hội, Trung tâm truyền hình thông tấn…. sẽ không còn ngạc nhiên khi dự án Hạ Long Bay View nhận được quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ và các giấy tờ rõ ràng minh bạch khác.

Nhận sổ đỏ khi bàn giao căn hộ Hạ Long Bay View

Nhận sổ đỏ khi bàn giao căn hộ Hạ Long Bay View – Hình ảnh minh họa

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển dần trở nên bão hòa và những loại hình căn hộ khách sạn được tung ra trên thị trường 1 lượng khá lớn, thì sự hiện diện của siêu phẩm Hạ Long Bay View trở thành điểm sáng đầu tư với điểm mạnh mũi nhọn là pháp lý. Với những khách hàng, dù mục đích để ở hay để đầu tư, quyền sở hữu vĩnh viễn luôn được ưa thích đầu tư và mang lại sự an tâm cho gia chủ. Đây cũng là cách bảo toàn giá trị căn hộ vừa là tài sản thừa kế, vừa sinh lời dễ dàng, dễ dàng chuyển nhượng và thế chấp. Trong khi các căn hộ không có sổ hồng ắt sẽ giảm giá trị bởi số năm sử dụng bị giảm và thời gian vận hành bị rút ngắn khó đảm bảo thu hồi vốn sinh lời.

Dự án Hạ Long Bay View trở thành phương án đầu tư vững chắc

Với quyền sở hữu vĩnh viễn và pháp lý minh bạch, dự án đầu tư Hạ Long Bay View luôn là điểm đến chắc chắn sinh lời. Từ những khách hàng địa phương và lân cận, chủ đầu tư đã có thể mở rộng ra những đối tượng khách hàng từ Hà Nội, nhà đầu tư nước ngoài hay tỉnh địa phương ở xa.

Trước mắt, căn hộ dự án Hạ Long Bay View có thể được dùng để khai thác kinh doanh tự cho thuê hay ỉu thác cho thuê bởi đơn vị quản lý Welham. Về lâu dài, chủ sở  hữu có thể giữ lại cho con cháu như một tài sản có giá trị vĩnh viễn. Hơn nữa, được cấp “sổ đỏ” cũng có nghĩa là cư dân ở đây được nhập hộ khẩu tại phường trung tâm Thành phố và hưởng các quyền lợi an sinh – xã hội. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất tại các thành phố du lịch ngày càng hạn chế thì tính sở hữu lâu dài mà Hạ Long Bay view mang lại càng được đánh giá cao hơn.

Là dự án đáng đồng tiền bát gạo, vì thế khó có thể bỏ lỡ bảng hàng dự án Hạ Long Bay View với rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.