TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SUN GRAND CITY

Sun Grand City Thụy Khuê là dự án trước nhất mang đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao không chỉ từ chủ đầu tư uy tín, phong cách thiết kế mà còn đến từ hệ thống tiện ích hoàn hảo. Bên cạnh đó, việc tọa lạc tại vị trí “trung tâm đầu não” của thủ đô với tứ bề phong cảnh hữu tình đã khiến cho dự án Sun Grand City được khá nhiều lượt săn đón.

Dự án Sun Grand City tọa lạc tại mảnh đất “vàng” ngay tại 69B Thụy Khuê. Là mảnh ghép nối liền giữa hai con phố Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám, dự án được ví như “nơi kế thừa tinh hoa ngàn năm văn hiến”. Dự án Sun Grand City với 2 tòa tháp, mỗi tòa cao 25 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 519 căn hộ chung cư cao cấp, diện tích từ 38m2 cho đến 500m2, ứng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế hiên đại, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.

Chính nên trong tháng 8 vừa qua, dự án Sun Grand City đang được gấp rút tiến hành cho kịp tiến độ bàn giao tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo chất lượng công trình. Dưới đây là thông báo tiến độ mới nhất về dự án mà chúng tôi đã thu thập được:

Ngày 12/6, sau khi khoan thử và soát chất lượng địa tầng tại dự án Sun Grand City, kết quả cho thấy chất lượng địa chất tại dự án là rất tốt bảo đảm tính bền vững của công trình.

Căn nhà mẫu cũng được gấp rút hoàn thiện và ra mắt ngày 26/6/2016 vừa qua.

Ngày 14/8/2016, tuy gặp tình trạng thời tiết không ổn định nhưng nhà đầu tư cũng đã chóng vánh huy động chẳng những cả vật lực mà cả nhân công để nhanh chóng hoàn thành giai đoạn nền tảng trong tháng 10 và bảo đảm tiến độ bàn giao căn hộ vào năm 2018.

Sau đây là chuỗi hình ảnh nhà mẫu dự án Sun Grand City Thụy Khuê:


Thiết bị vệ sinh cao cấp luôn được trang bị đầy đủ tại Sun Grand City


Phòng ngủ với hệ thống ánh sáng nhẹ dịu tự nhiên


Phòng bếp tối tân qua


Phòng khác view Hồ Tây rộng lớn


Phòng ăn rộng rãi tinh tế