Khái niệm sống lý tưởng với The Mansions Park City Hà Đông

Chọn một địa chỉ sống lý tưởng giữa không gian trong lành, bầu không khí thoáng đãng và tiện ích đẳng cấp vượt trội là điều mà nhiều người mua nhà đều ao ước, đặc biệt là khi muốn an cư tại Thủ đô nhộn nhịp.Vì thế những dự án xanh, thiết kế đẳng cấp như The Mansions Park City Hà Đông sẽ là địa chỉ sống lý tưởng, trọn tiện nghi, xanh thư giãn dành cho quý khách hàng. Chọn an cư xây dựng tổ ấm viên mãn chắc chắn nên chọn The Mansions Park City Hà Đông.

Không gian sống xanh tại The Mansions Park City Hà Đông

Tiểu khu The Mansions Park City Hanoi

The Mansions Park City cho những điều khác biệt

Biệt thự, liền kề The Mansions Park City Hà Đông đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế xanh ấn tượng, tạo môi trường thư giãn và an lành dành cho mọi nhà. Phân khu thuộc Park City được bao bọc xung quanh là cảnh quan xanh, công viên hiện đại, những hàng cây rợp bóng, hồ điều hòa mát mẻ, vườn hoa xinh tươi…Khu đô thị Park City Hà Đông được quy hoạch với diện tích xanh ấn tượng, mật độ xây dựng thấp mà trong đó có đến hơn 10ha công viên cây xanh bao phủ toàn bộ những phân khu tại đây trong đó có The Mansions. Vì thế, The Mansions có được từng lớp xanh từ khu đô thị bên ngoài rộng lớn đến những hàng cây, bãi cỏ thiết kế hài hòa bên trong phân khu hay mỗi ban công ngôi nhà tạo bầu không khí trong lành thư giãn tuyệt vời cho quý chủ nhân sở hữu.

Theo mặt bằng The Mansions Park City Hà Đông, tiểu khu này có 148 căn hộ thiết kế đẹp, hài hòa thiên nhiên.  Xung quanh những ngôi nhà là hàng cây xanh, công viên dạng tuyến trải dài và bố trí landscape khác biệt, khoảng cách vườn chung giữa mỗi dãy nhà liền kề khoảng 15-17m tạo không gian riêng tư tự  nhiên cho mỗi quý chủ nhân sở hữu nhà và các thành viên trong gia đình. Sân vườn, mặt tiền rộng cho phép trẻ em có thể vui chơi thoải mái, hoạt động phát triển và rèn luyện cơ thể. Vì vậy, sống xanh ở The Mansions Park City không chỉ là chất lượng mà còn là không gian tự nhiên cho mỗi gia đình.

Sống tiện nghi tại liền kề The Mansions Park City Hà Đông

Biệt thự liền kề tại tiểu khu The Mansions Park City Hà Đông

Biệt thự liền kề tại tiểu khu The Mansions

Ngoài không gian sống xanh ấn tượng, The Mansions Park City Hà Đông còn mang đến cuộc sống chất lượng lý tưởng bởi hệ thống tiện ích và thiết kế đẳng cấp của mỗi ngôi nhà. Hệ thống tiện ích riêng từ bể bơi lớn, khu vui chơi của trẻ em, công viên…cùng tiện ích hàng đầu của khu đô thị đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống từ mua sắm chất lượng cao, làm đẹp, vui chơi, y tế… mang đến cuộc sống tiện nghi hoàn hảo. Bên cạnh đó, thiết kế biệt thự, liền kề tại đây có diện tích sàn từ 295m2 đến 438m2, sử dụng nội thất cao cấp và đặc biệt có thang máy riêng thuận tiện di chuyển, giúp quý cư dân tương lai sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Tránh xa những xô bồ hay nhộn nhịp của thành thị, tìm về không gian yên bình và tự nhiên thoải mái mỗi phút giây giờ đây quý khách không còn phải đi đâu xa khi sinh sống tại những căn biệt thự, liền kề The Mansions Park City Hà Đông sang trọng. Nơi ấy trong lành, nơi ấy là chốn an cư để quý cư dân tương lai xây dựng tổ ấm vui vầy, cho trẻ em một không gian sống yên bình và phát triển văn minh, cho bậc cha mẹ hay những người độc thân không gian riêng tư, nghỉ ngơi an lành, thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi. Vì thế, chọn địa chỉ sống lý tưởng chắc chắn nên chọn tiểu khi The Mansions để an cư!