Shop Office Vinhomes Skylake – Căn hộ “2 trong 1”

Là một trong bốn loại hình căn hộ “đắt giá” tại Vinhomes Skylake, căn hộ Shop Office hiện được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là những khách hàng yêu thích kinh doanh và đang mong muốn một nơi vừa đáp ứng tiêu chí ở tiện nghi, đẳng cấp vừa có thể kinh doanh những mặt hàng cao cấp tại trung tâm thủ đô Hà Nội.

Thiết kế Shop Office tại Vinhomes Skylake

Được thiết kế dựa trên tiêu chí của một căn hộ vừa ở vừa kinh doanh, Shop Office  tại Vinhomes Skylake có kiến trúc độc đáo tuy 2 mà 1, khiến gia chủ có thể tiết kiệm được chi phí trong ngôi nhà của mình. Tại đây, cư dân căn hộ Vinhomes Skylake vẫn có được khoảng không gian yên tĩnh và thư thái với các phòng chức năng, có ban công rộng lớn được kết nối các gian phòng bằng thiết kế kính, tạo nên những khoảng mở cực lớn cho ngôi nhà. Các phòng được bố trí cẩn thận và hợp lý, không gian tối ưu khiến ngôi nhà “ăn gian” được rất nhiều diện tích vốn đã lớn của mình.

Vinhomes Skylake

Vinhomes Skylake

Chức năng kinh doanh các mặt hàng cũng được đảm bảo cho mọi gia chủ bởi chủ đầu tư đã thiết kế tầng bên dưới rất rộng rãi và hướng thẳng ra mặt đường. Tại đây, chủ nhân căn hộ Vinhomes Skylake Shop Office hoàn toàn có thể chủ động bố trí, sắp đặt các mặt hàng của mình một cách hợp lý nhất. Vị trí mặt tiền đường Phạm Hùng cũng giúp cho việc tiếp cận khách hàng được tốt nhất, đảm bảo khả năng kinh doanh thuận lợi với nguồn thu hấp dẫn.

Bên cạnh hai chức năng ưu việt trên, các căn hộ Shop Office tại Vinhomes Skylake còn giúp các chủ nhân giảm bớt chi phí sở hữu khi chỉ cần bỏ ra một số tiền nhất định tương đương với căn hộ cao cấp là đã có thể tận hưởng một cuộc sống năng động, tích hợp cả hay nhu cầu: sống đẳng cấp và kinh doanh hiện đại.

Điểm ưu việt của mô hình nhà ở này trong thiết kế Vinhomes Skylake Phạm Hùng còn nằm ở chỗ: Tuy là sản phẩm “2 trong 1” nhưng mọi thành viên trong gia đình đều có thể tận hưởng không gian riêng. Điều này đồng nghĩa với việc chức năng kinh doanh không làm ảnh hưởng tới chức năng sinh hoạt ăn, ngủ, nghỉ của từng thành viên trong gia  đình.

Bên cạnh đó, chủ nhân căn hộ này cũng được hưởng toàn bộ hiện đại và sang trọng được xây dựng tại Vinhomes Skylake, từ hồ điều hòa rộng 19ha với các tiện ích ngoài trời, nhà hát lớn Opera, trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec,… tất cả được xây dựng để phát triển cuộc sống cho cư dân nội khu dự án, thu hút khách hàng từ bên ngoài để đem tới lượng khách dồi dào, đa dạng nhất cho các cửa hàng tại đây.

Có thể thấy,  Shop Office tại Vinhomes Skylake là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mọi khách hàng yêu thích kinh doanh vào thời điểm hiện tại. Hãy nhanh tay đăng ký đặt mua ngay với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiếm có này.