Biệt thự Vinhomes Mễ Trì: Điều gì hấp dẫn nhà đầu tư?

Vinhomes Mễ trì dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong năm 2016, là tổ hợp dự án bất động sản đình đám của Vingroup tại vị trí cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Biệt thự Vinhomes Mễ Trì được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, tập đoàn bất động sản uy tín nhất năm 2015. Vinhomes Me Tri  là một dự án vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư địa ốc thông thái.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa Khu vực Mỹ Đình- Mễ Trì, khu biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì nằm ở trung tâm Quận Nam Từ Liêm- Thanh Xuân và Cầu Giấy, nơi có thể kết nối với toàn bộ hệ thống tiện ích và dịch vụ nội khu cùng với đó là việc liên kết với trục đường chính 32 và đại lộ Thăng Long- Nội Bài mang lại cho khách hàng sở hữu căn hộ một không gian riêng tư với đầy đủ mọi tiện ích và thuận tiện trong giao thông.

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Dự án Vinhomes Mễ Trì là một phần trong chiến lược xây dựng chuỗi đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam của tập đoàn Vingroup – Tập đoàn bất động sản uy tín luôn khiến khách hàng yên tâm về tiến độ xây dựng các dự án. Với dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ đảm bảo về hạ tầng tiện ích sống đồng thời mang đến chính sách bán hàng ưu đãi, tiến độ thanh toán linh hoạt và chính sách bàn giao đúng thời hạn.

Dự án biệt thự, liền kề Vinhomes Mễ Trì được thiết kế bởi những kỹ sư tài năng của Vingroup theo phong cách Singapore, trải qua hàng loạt các dự án Vinhomes trước đây, dự án lần này của Vingroup chắc chắn sẽ kế thừa và phát huy những tinh hoa xây dựng và phát triển tổ hợp đô thị xanh với lối kiến trúc độc đáo, hứa hẹn mang tới nét tươi mới cho cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Tổ hợp biệt thự và liền kề Vinhomes Me Tri rất được chú trọng tới việc đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích hiện đại, có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của mọi lứa tuổi, đối tượng sống tại khu đô thị như : sân chơi trẻ em, khu tập thể thao cho người già, quảng trường trung tâm, lối dạo bộ,… Đây sẽ là cơ hội rất tốt để có thể đầu tư. Đặc biệt, trong dự án tổ hợp này sẽ xuất hiện thêm các tiện ích cao cấp rất tuyệt vời cho việc đầu tư cũng như để ở.