Forest in the Sky Đại Lải sản phẩm đa dạng kích thích đầu tư

Tiên phong mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam mô hình biệt thự trên cao vô cùng độc đáo, mới lạ, Forest in the Sky Đại Lải nhanh chóng trở thành điểm đến thu hút, kích thích sự tò mò, quan tâm đặc biệt từ phía quý khách hàng và các nhà đầu tư. Với đa dạng hóa loại hình sản phẩm biệt thự cũng là yếu tố “vàng” giúp dự án chiếm lĩnh thị trường, mang đến cho các nhà đầu tư sự lựa chọn phong phú.

Forest in the Sky Đại Lải – Tiên phong mang đến mô hình biệt thự trên cao

Mô hình biệt thự dưới mặt đất hẳn đã quá quen thuộc đối với quý khách hàng, đặc biệt là những căn biệt thự nghỉ dưỡng; chính vì vậy, sự xuất hiện của Forest in the Sky Đại Lải với mô hình biệt thự trên cao đã nhanh chóng lan tỏa sức hút đến toàn thị trường bất động sản Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, khéo léo, cùng ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo, chủ đầu tư dự án đã cho ra đời thành công siêu phẩm biệt thự trên cao bao phủ toàn sắc xanh vô cùng lộng lẫy, hoành tráng, tạo nên một không gian nghỉ dưỡng có 1 – 0 – 2, mang tới những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời cho quý khách hàng. Bên cạnh đó với thiết kế biệt thự trên cao độc đáo, mỗi căn biệt thự tại dự án giống như những lăng kính, có thể view toàn cảnh cánh rừng nguyên sơ xanh bao la, thu trọn vẹn khung cảnh bình yên, trong lành của sông núi. Đây alf tầm nhìn đắt giá mà hiếm có dự án nào có thể có được.

Forest in the Sky

Forest in the Sky

Chính mô hình sản phẩm độc đáo, mới lạ, nắm bắt nhanh chóng nhu cầu, thị hiếu của quý du khách, quý khách hàng, nên Forest in the Sky Dai Lai nhanh chóng trở thành điểm đến đầu tư được đông đảo các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng ngắn ngày lý tưởng bậc nhất miền Bắc, đảm bảo thu hút lượng du khách khổng lồ và tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao nhất cho các nhà đầu tư.

Forest in the Sky Dai Lai – Đa dạng sản phẩm cho sự lựa chọn của khách hàng

Không chỉ tiên phong mang đến mô hình sản phẩm biệt thự trên cao vô cùng độc đáo, Forest in the Sky Đại Lải còn mang đến loại hình sản phẩm vô cùng đa dạng, nơi quy tụ nhiều sản phẩm biệt thự sang trọng, độc đáo, đẳng cấp chưa từng hội tụ tại một dự án nào khác. Cụ thể, dự án sở hữu đến 4 loại hình biệt thự đó là: biệt thự Sky Villa, biệt thự Duplex, biệt thự Penthouse, biệt thự President. Với sự đa dạng trong các sản phẩm biệt thự, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một căn biệt thự ưng ý nhất, phù hợp nhất với nhu cầu, chiến lược đầu tư và khả năng tài chính của quý khách.  Đặc điểm chung nhất có thể dễ dàng nhận thấy của các căn biệt thự này đó chính là vườn trên cao vô cùng độc đáo, mang tới cho quý khách những trải nghiệm mới lạ về nghỉ dưỡng xanh, về một cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên thực sự.

Với thiết kế Forest in the Sky Đại Lải độc đáo, đẳng cấp, dự án chính là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng mà nhiều quý khách hàng đang tìm kiếm, là điểm đến đầu tư hấp dẫn bậc nhất miền Bắc hiện nay.