Forest City Malaysia là một cơ hội đổi đời của cư dân

Người Việt Nam mua căn hộ Forest City Malaysia sẽ có được một cuốc sống mới khác lạ hơn tại một quốc gia anh em gần gũi, hiện đại và được hưởng những ưu đãi tốt về y tế hay giáo dục, và cuộc sống ở đây cũng vô cùng tiện nghi, có thể thể là một cuộc sống mà rất nhiều người đã từng mơ ước.

Thanh toán ban đầu chỉ từ 300 triệu, sở hữu ngay căn hộ ngoại quốc Forest City Malaysia

Một dự án chưa từng có từ trước đến nay tại Malaysia được xây dựng tại 4 hòn đảo nhân tạo và nằm tại một phần của đặc khu kinh tế Iskandar, dự án Forest City Malaysia không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí, lại còn thừa hưởng quang cảnh ven biển đẹp hút hồn, lại nằm tại khu vực duy nhất có cầu nối thẳng giữa Malaysia và Singapore. Dự án này nằm tại đặc khu nên người nước ngoài cũng có thể sở hữu, quyền sở hữu có thể là lâu dài hoặc vĩnh viễn theo kỳ vọng của chủ đầu tư Tập đoàn Country Garden.

Không cần phải có một số tiền quá lớn hay cần thủ tục pháp lý cầu kỳ, chỉ cần từ 532 nghìn RM là quý vị có thể sở hữu một căn hộ tại Forest City Malaysia, và số vốn ban đầu chỉ cần có 53 nghìn RM (khoảng 300 triệu đồng Việt Nam) khi thanh toán đợt đầu tiên là quý vị đã trở thành chủ nhân của căn chung cư cao cấp diện tích từ 48m2 với 2 phòng ngủ ngay tại thành phố ven biển hiện đại Malaysia.

Căn hộ Forest City Malaysia

Căn hộ Forest City Malaysia

Dự án Forest City Malaysia nằm trên 4 hòn đảo nhân tạo của bang Johor nên được thừa hưởng một tầm view vượt biển tuyệt đẹp, từ đây vừa có thể ngắm nhìn hòn đảo lớn nhất Malaysia, lại có thể phóng tầm mắt qua bên kia quốc đảo sư tử, tầm nhìn thông thoáng này sẽ mang lại một cuộc sống thông thoáng vô cùng khi mà cư dân có thể hít thở không khí trong lành và đón gió biển. Khí hậu ở Malaysia cũng không khác nhiều so với khu vực TP Hồ Chí Minh của Việt Nam nên cư dân Forest City Malaysia có thể nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới đầy đặc biệt, một cuộc sống giống như “đổi đời” khi quý vị hoàn toàn bước chân sang một quốc gia khác, được sống trong một môi trường hiện đại, xanh mát lành, an toàn, lại được sử dụng những ưu đãi đặc biệt như được miễn các chi phí về y tế, giáo dục,… dự án Forest City Malaysia đích thị là thiên đường cho những người luôn hoài bão được sống một cuộc sống hoàn toàn khác biệt như trong mơ.

Kỳ vọng đầu tư tại Forest City Malaysia

Kỳ vọng tăng giá tại dự án này là có thể nhìn thấy được khi sản phẩm được bán ra một thị trường lớn trong khi nhu cầu tiềm năng của khách hàng cũng rất rộng. Các nhà đầu tư dự án còn có thể kỳ vọng vào việc sở hữu vĩnh viễn dự án, miễn thuế đất,… cư dân dự án được miễn visa 10 năm, từ năm thứ 11 được cấp thẻ xanh Malaysia vì thế nếu đầu tư vào dự Forest City Malaysia hãu đợi chờ một nguồn lợi nhuận lớn.

Căn hộ Forest City Malaysia được thiết kế tiện nghi với diện tích vừa phải, lại nằm tại một khu du lịch tuyệt đẹp, nên sức mua căn hộ chắc chắn sẽ làm tăng giá sản phẩm lên nhiều sau nhiều lần đổi chủ.