Vinpearl Bãi Dài – Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2016

Vinpearl Bai Dai Cam Ranh tiếp tục là một trong những dự án vi la biển có sức hút mạnh mẽ trên thị trường BĐS cả nước với những lợi thế tự nhiên trời phú từ lãnh hải đẹp Nha Trang kết hợp với sự công phu thiết kế, xây dựng từ bàn tay tài tình của những các kiến trúc sư hàng đầu của tập đoàn Vingroup. Theo nhận định của các chuyên gia sản vấn hàng đầu Việt Nam, dự án vi la Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ cuốn rất nhiều các dòng tiền đầu tư của giới địa ốc, mang đến một khu nghỉ dưỡng cao cấp, tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam.

Vị trí Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài nằm trên địa phận xã Cam Hải Đông thuộc tỉnh Khánh Hòa. dù rằng không ở trọng điểm thành thị nhưng dự án này lại sở hữu rất nhiều ưu thế khác về vị trí như tiếp giáp cảng biển Nha Trang, cảng hàng không quốc tế Cam Ranh,…tạo sự tiện lợi cho di chuyển và tham quan, khám phá.

Không chỉ sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, cùng với khí hậu trong lành của biển Nha Trang, khu biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh còn có kết nối liên lạc khôn xiết thuận lợi. Vị trí dự án chỉ cách phi trường Cam Ranh khoảng 12km, nên du khách đến với Bãi Dài Cam Ranh chỉ mất vài phút bay. Với những bãi cát dài và mịn màng đến không ngờ, những khi thủy triều rút, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cả một bờ cát mông mênh, xa tắp, đây cũng chính là lý do bãi biển nơi đây có tên gọi là Bãi Dài.


Vị trí Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Quy mô dự án Vinpearl Bãi Dài

Dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh được xây dựng trên tổng diện tích 26ha với đích trở nên khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. Các hạng mục công trình xây dựng trong dự án bao gồm khu biệt thự trải qua, hệ thống các nhà hàng và tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp. Với chính sách đầu tư cởi mở, quy hoạch kiến trúc đồng bộ, dự án vi la Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh mang đến dịp đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các khách hàng – giới đầu tư thông minh, thức thời.

Những lợi ích khi mua biệt thự Vinpearl Bãi Dài

Đến với khu vi la Vinpearl Nha Trang, cư dân và du khách sẽ hết sức hích với những trải nghiệm của một cuộc sống thượng lưu đích thực. Đây chính là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng và du lịch lý tưởng mà mọi khách hàng đều sẽ rất bằng lòng. Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh sẽ giúp mọi người cải thiện sức khỏe, tinh thần, giúp tầm hồn sảng khoải để tái tạo năng lượng cho chuỗi ngày bận rộn đang chờ phía trước.


Tiện ích Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Còn đối với các nhà đầu tư thì đây là dịp đầu tư quyến rũ nhất 2016. Bởi bên cạnh việc nghỉ dưỡng, nhà đầu tư còn được hưởng rất nhiều ích lợi, bao gồm:

  • hiệp tác sở hữu chủ đầu tư uy tín nhất, tập đoàn Vingroup uy tin bậc nhất tại Việt Nam
  • dự chương trình cho thuê lại, cam kết mức lợi nhuận cao nhất thị trường, lên đến 85% giá trị cho thuê trong vòng 10 năm.
  • Được tặng 150 đêm nghỉ miễn phí trong vòng 10 năm tại đây hoặc được quy đổi tương đương trên hệ thống Vinpearl Việt Nam
  • nhập câu lạc bộ VIP Vingroup và hưởng khuyến mãi, ưu đãi trên toàn hệ thống sản phẩm của tập đoàn

Với những ưu điểm ráo trọi trên, Vinpearl Bãi Dài hẹn chính là thời cơ nghỉ dưỡng và sinh lời từ việc kinh dinh đầu tư BĐS quyến rũ tạm thời điểm bây giờ.