Ủy thác căn hộ Condotel Arena Cam Ranh được thực thi như thế nào?

Dành trọn tâm huyết cho dự án tiên phong nghỉ dưỡng giải trí tại Bãi Dài là Condotel Arena Cam Ranh, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã bắt tay với nhiều thương hiệu danh tiếng khắp nơi trên thế giới để kiến tạo nên một tuyệt tác vượt thời gian thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng. Một trong số đó không thể không kể đến đó là đơn vị vận hành quản lý khách sạn Travelodge.

Vận hành dưới quyền Travelodge, Condotel Arena Cam Ranh sẽ ra sao?

Được định hướng theo xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp giải trí thời thượng, Condotel Arena Cam Ranh là chốn nghỉ dưỡng thượng lưu không bao giờ “ngủ” đồng thời hứa hẹn mang đến những kỳ nghỉ trọn vẹn khó quên và vô cùng khác biệt. Có được sự lý tưởng đó phải kể đến sự góp mặt của đơn vị Travelodge thuộc tập đoàn AHS.

Sở hữu hơn 1000 khách sạn tại các thủ phủ du lịch nổi tiếng tại các nước châu Á, Bắc Mỹ, châu Âu, Travelodge đã có được thế đứng vững chắc và khẳng định danh tiếng trên thị phần các cái tên vận hành uy tín. Chính sự phát triển hạ tầng cơ sở cũng như du lịch đang phát triển mạnh mẽ vì thế, Việt Nam được chủ tịch Stephen Burt của Travelodge lựa chọn làm thị trường mục tiêu. Mặt khác, dự án chuỗi căn hộ Condotel Arena Cam Ranh đã đạt được nhiều tiêu chí khắt khe từ đơn vị quản lý để đón nhận sự tham gia đắt giá của Travelodge.

Như vậy, với sự tham gia của đơn vị quản lý từ những bước đầu tiên của dự án, những căn hộ khách sạn sẽ có được phong cách thiết kế hoàn chỉnh đồng nhất cùng với những tiện ích dịch vụ đẳng cấp hứa hẹn mang lại trải nghiệm đặc trưng duy nhất chỉ có tại Condotel Arena Cam Ranh.

Hơn nữa, với uy tín và chuỗi căn hộ khách sạn đa dạng, công suất cho thuê căn hộ dự án sẽ luôn ở mức cao, giá thuê ổn định là những tiêu chí mang lại sự an tâm đầu tư cho chủ sở hữu.

Thiết kế tòa căn hộ Arena Cam Ranh

Căn hộ Condotel Arena Cam Ranh tạo dấu ấn riêng từ ủy thác cho thuê

Thực chất của việc ủy thác căn hộ cho thuê là các căn hộ được vận hành quản lý bởi một đơn vị uy tín. Chủ nhân sở hữu căn hộ không cần phải lo lắng tìm khách thuê mà được đơn vị đó tìm kiếm khách thuê, bảo trì căn hộ thường xuyên và tích hợp các dịch vụ khách sạn cao cấp. Gia chủ có thể an nhàn hưởng lợi nhuận từ xa và hưởng một số đặc quyền du lịch riêng biệt.

Tại dự án Condotel Arena Cam Ranh cũng vậy, đối với những khách hàng tham gia chương trình ủy thác cho thuê sẽ nhận được 95% lợi nhuận trong thời gian tối thiểu 5 năm. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận và báo cáo doanh thu, trong đó kết quả kinh doanh đã được đơn vị kiểm toán hàng đầu Việt Nam E&Y kiểm tra.

Hiện tại, giá bán Condotel Arena Cam Ranh vô cùng hấp dẫn, chỉ cần bỏ vốn ban đầu 350 triệu đồng, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn và nhận cơ hội sinh lời vô cùng lớn.