Novotel Villas Phú Quốc và chính sách bán hàng “độc”

Phương thức kinh doanh mà Novotel Villas Phú Quốc đang áp dụng được coi là táo bạo trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt. Không chỉ nổi bật với thiết kế độc đáo, tiện ích đặc biệt và ấn tượng, dự án Novotel Villas Phú Quốc còn trở thành tâm điểm thị trường nhờ sở hữu vị trí “không thể đắc địa hơn” trên con đường tỷ USD tại Phú Quốc…

Chính sách bán hàng “chẳng giống ai” của Novotel Villas Phú Quốc

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang phát triển mạnh không đơn thuần là do nhu cầu du lịch tăng trưởng mạnh mà “ngòi nổ” chính là mức lợi nhuận chủ đầu tư cam kết với khách hàng. Hầu hết các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều cam kết mức lợi nhuận bằng con số cụ thể từ 8 – 10%/ năm trong thời gian từ 5 – 10 năm. Nếu so với lãi suất ngân hàng từ 6 – 8%/ năm thì lợi nhuận đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn hơn, khách hàng vẫn giữ được tài sản mà không phải lo quản lý và tìm kiếm khách thuê, vừa được ở miễn phí một khoảng thời gian nhất định mỗi năm.

Nhờ có cam kết lợi nhuận mà nhà đầu tư yên tâm hơn khi xuống tiền, nhờ đó, bất động sản nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư hàng đầu trong năm 2017. Tuy nhiên, khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng phát triển về quy mô và tính chuyên nghiệp thì xuất hiện thêm những phương thức bán hàng mới hấp dẫn không thua kém gì so với cam kết lợi nhuận.

Novotel Villas Phú Quốc phối cảnh dự án

Novotel Villas Phú Quốc phối cảnh dự án

Trên thực thế, đã có một số dự án bỏ hình thức cam kết lợi nhuận mà thay vào đó là chia sẻ doanh thu hoặc chia sẻ lợi nhuận dựa trên tình hình kinh doanh. Đây được coi là những diệu kế mới khiến khách hàng không ngại xuống tiền. Một trong những dự án tạo được dấu ấn phải kể tới Novotel Villas Phú Quốc.

Trên thực tế, có nhiều khách hàng lựa chọn dự án Novotel Villas Phú Quốc nhưng lại không cần cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư. Tất nhiên, khách hàng vẫn được hưởng lợi nhuận vì khi đưa vào kinh doanh sẽ được chia tới 85% lợi nhuận, phần còn lại thuôc về chủ đầu tư. Điểm khác là không có con số cam kết lợi nhuận cố định 8% hay 10% như những dự án thông thường khác.

Mặc dù hình thức kinh doanh mà Novotel Villas Phú Quốc đang áp dụng được coi là táo bạo trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam nhưng lại phù hợp với thông lệ quốc tế. Đồng thời, với tiềm lực cùng sức hút của đảo ngọc Phú Quốc, tiềm năng sinh lời và chính sách đầu tư Novotel Villas Phú Quốc lại càng chứng tỏ sức hút.