Điểm danh các tiện ích nổi bật tại dự án Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng sở hữu vị trí đắc địa và đắt giá trong khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Dự án được xây dựng dựa trên ý tưởng đem lại không gian sống xanh với đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp. Chủ đầu tư dự án đã rất chịu chơi khi đem đến cho nơi đây hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất hiện nay. Có thể dễ dàng thấy được những tiện ích nổi bật đã góp phần nâng tầm đẳng cấp sống cho quý cư dân của Vinhome Pham Hung.

Hệ thống trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Phạm Hùng

Theo kế hoạch, dự án Vinhome Pham Hung có xây dựng hệ thống trung tâm thương mại Vincom, trung tâm này sẽ được phát triển với quy mô tương đối lớn và được tích hợp đầy đủ các mặt hàng sản phẩm từ thời trang, hóa mỹ phẩm, vui chơi giải trí, gia dụng…. Đây chính là tiện ích quan trọng đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm và  giải trí cho quý cư dân sinh sống và làm việc tại khu vực này.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Hệ thống cảnh quan xanh mát với hồ điều hòa và cây xanh

Dự án Vinhomes Phạm Hùng có đến hơn 60% diện tích mặt bằng phục vụ cho việc tạo dựng cảnh quan và xây dựng hệ thống tiện ích. Hơn nữa, với vị trí thuận lợi, dự án đã có ngay một lợi thế vượt trội với việc tiếp giáp với công viên Cầu Giấy và một hồ điều hòa rộng đến 14 ha. Tất cả góp phần tạo dựng hệ thống cảnh quan xanh mát cho toàn dự án đảm bảo quý khách hàng có được bầu không khí trong lành và thanh mát.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sẽ là nơi thực hiện sứ mệnh mang đến những tiện ích chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho quý cư dân tại đây. Nơi đây sẽ là nơi quý cư dân thường xuyên kiểm tra và chăm sóc sức khỏe định kỳ ngay trong khu đô thị.

Tiện ích phục vụ giáo dục chuẩn quốc tế tại Vinhomes Phạm Hùng

Vinhome Pham Hung được xây dựng hệ thống trường học song ngữ liên cấp Vinschool, nơi đây phát triển nền giáo dục khoa học hứa hẹn sẽ là địa chỉ giáo dục uy tín có chất lượng tốt nhất dành cho các cư dân nhí của dự án.

Tiện ích phục vụ các hoạt động vui chơi giải trí

Khu vực dành cho các hoạt động vui chơi giải trí tại dự án Vinhome Pham Hung được phát triển sao cho phù hợp với tất cả mọi cư dân trong khu đô thị. Việc đưa nhiều khu vui chơi giải trí vào dự án này nhằm mục đích giúp quý cư dân tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái bên gia đình và những người thân yêu.

Tiện ích thể dục thể thao và chăm sóc sắc đẹp tại Vinhomes Phạm Hùng

Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Phạm Hùng không thể vằng bóng các khu phục vụ thể dục thể thao, các sân thể thao hay các spa, phòng tập gym hiện đại. Nơi đây sẽ là nơi chăm sóc vóc dáng, sắc đẹp và cũng là nơi thư giãn, giải trí dành riêng cho quý cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

Hệ thống an ninh cao cấp của Vinhome Pham Hung

Khi lựa chọn chung cư Vinhomes Phạm Hùng quý cư dân sẽ được bảo vệ trong một không gian an toàn tuyệt đối. Các hoạt động an ninh trong và quanh khu vực của dự án luôn được thắt chặt và đảm bảo tính an toàn cao. Với đội ngũ nhân viên bảo về chuyên nghiệp cùng hệ thống máy quan sát được trang bị khắp nơi sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.