Condotel The Arean Cam Ranh – Cơ hội khai thác thị trường tiềm năng Cam Ranh

Trong những năm gần đây, đầu tư vào nghỉ dưỡng được coi là lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư bởi tỷ suất sinh lời vượt trội. Đặc biệt với thị trường tiềm năng Cam Ranh lại càng có nhiều nhà đầu tư hứng thú và Condotel The Arena Cam Ranh được coi là cơ hội vàng để khai thác triệt để tiềm năng của thị trường hấp dẫn này.

Những lợi thế từ thị trường Cam Ranh

Với những nhà đầu tư theo dõi thị trường du lịch Khánh Hòa thì có thể dễ dàng nhận thấy tốc độ tăng trường du lịch thần kỳ của thị trường này trong những năm gần đây. Và cũng chính bởi vậy mà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của khu vực này cũng được quan tâm đặc biệt. Và chỉ tính trong năm 2017 lượng khách đến với Khánh Hòa đã đạt đến gần 6 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế chiếm đến hơn 2 triệu lượt khách với số ngày lưu trú trung bình lên tới 4 ngày/khách. Và điều này cho thấy được tiềm năng về việc đầu tư căn hộ du lịch tại khu vực này vô cùng lớn. Đầu tư vào thị trường này được coi là bước đi chiến lược và đảm bảo mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Hơn 80% lượng khách đến với Khánh Hòa bằng đường hàng không và thông qua sân bay quốc tế Cam Ranh và lưu trú tại khu vực này. Và đây cũng chính là lợi thế giúp căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh thêm phần hấp dẫn. Nhưng không chỉ có những lợi thế từ thị trường mà Arena Cam Ranh còn có rất nhiều ưu thế khác để hấp dẫn các nhà đầu tư và trở thành tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2018.

Condotel The Arean Cam Ranh – Cơ hội khai thác thị trường tiềm năng Cam Ranh

Condotel The Arean Cam Ranh – Cơ hội khai thác thị trường tiềm năng Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh – Đầu tư sinh lời vượt trội và ổn định

Với những lợi thế hấp dẫn của mình mà Bãi Dài – Cam Ranh thu hút nhiều chủ đầu tư lớn với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng bùng nổ. Nhưng xét trên tất cả thì có lẽ đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh được coi là lựa chọn sáng giá nhất đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Trước hết dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay gần sân bay Cam Ranh và gần với nhiều điểm du lịch nổi tiếng, dễ dàng thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng. Ngoài ra dự án còn có mô hình nghỉ dưỡng mới lạ độc đáo, với 90% căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh đều có tầm view biển ấn tượng, tạo sức hút lớn với những khách nghỉ dưỡng muốn tận hưởng không gian biển. Ngoài ra dự án còn có những tiện ích giải trí cao cấp mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng chưa từng có, càng tạo sức hút lớn với các du khách. Chính những ưu thế này đảm bảo mang lượng khách thuê căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh ổn định, mang đến lợi nhuận bền vững cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó với thương hiệu quản lý chuyên nghiệp Traveloge, dự án càng được đảm bảo khả năng sinh lời lớn trong tương lai. Có thể nói đầu tư căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh là lựa chọn vàng để khai thác triệt để tiềm năng của Cam Ranh.