Chọn nơi ở cho con chọn dự án Imperia Sky Garden

Chọn không gian sống cho con luôn là mục tiêu hàng đầu của các gia đình Việt. Một nơi an cư lý tưởng bên cạnh việc đảm bảo những tiêu chuẩn cho cuộc sống hàng ngày mà còn phải đảm bảo môi trường tốt để con phát triển. Và dự án Impearia Sky Garden được coi là lựa chọn hoàn hảo tại nội đô Hà Nội.

Môi trường sống văn minh hiện đại

Tọa lạc cửa ngõ phía Nam thành phố, nơi được coi là trung tâm phát triển văn hóa, giáo dục, kinh tế và tập trung của những cư dân có trình độ dân trí cao tại thủ đô, dự án Imperia Sky Garden được thừa hưởng môi trường tốt để cư dân sinh sống.

Bên cạnh đó, với định hướng phát triển trở thành đô thị năng động, đẳng cấp, dự án cũng hứa hẹn là điểm đến của những cư dân hiện đại. Tại đây hình thành nên một cộng đồng cư dân thượng lưu với lối ứng xử lịch sự, thân thiện và tôn trọng sự riêng tư của mỗi gia đình. Bởi vậy sống tại căn hộ dự án Imperia Sky Garden các khách hàng được hòa mình vào cộng đồng dân cư đẳng cấp. Đây chính là không gian lý tưởng cho con nhỏ sinh sống, học tập và là nền tảng vững chắc để phát triển trở thành những công dân hiện đại với lối sống văn minh trong tương lai.

Dự án Imperia Sky Garden

Dự án Imperia Sky Garden

Tiện ích giáo dục luôn sẵn có

Luôn chú trọng vào sự phát triển của những “mầm non tương lai”, đặc biệt trong việc học tập của con trẻ, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden dành riêng những tiện ích giáo dục ngay tại nội khu dự án. Tại đây các bé sẽ được học tập tại trường mầm non quốc tế và trường tiểu học chất lượng cao, tạo nền tảng vững chắc cho các cư dân nhí.

Bên cạnh đó với lợi thế từ vị trí, xung quanh dự án những tiện ích về giáo dục vô cùng sẵn có và phát triển. Hàng loạt những trường học từ mầm non đến đại học danh tiếng đều tập trung gần dự án với bán kính chỉ 5 – 10 km như: hệ thống trường học liên cấp Vinschool, trường Trường tiểu học Tô Hiến Thành, Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, Trường THCS Hai Bà Trưng, đại học kinh tế quốc dân, đại học xây dựng, Học viện Ngân Hàng,…Tất cả đều đảm bảo cho việc học tập thuận tiện và tốt nhất cho các cư dân nhí, mang lại sự an tâm cho các cha mẹ.

Dự án Imperia Sky Garden – Nơi con thỏa sức khám phá cuộc sống

Không chỉ chú trọng vào các tiện ích giáo dục mà sống tại căn hộ dự án Imperia Sky Garden các cư dân nhí còn được tận hưởng một môi trường sống trong lành với mật độ xây dựng cực thấp. Hệ thống cây xanh lớn xen kẽ các phân khu đảm bảo môi trường an lành và tốt cho sức khỏe. Tại đây cư dân được tận hưởng cuộc sống bình yên và riêng tư, tách biệt hoàn toàn với sự ồn ào bon chen của thành phố. Các cư dân nhí được tự do phát triển và khám phá cuộc sống, tận hưởng tuổi thơ đúng nghĩa.

Ngoài ra dự án còn có những tiện ích đa dạng thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí và giúp các con phát triển cả về thể chất cũng như trí tuệ.

Chủ đầu tư sắp mở bán căn hộ dự án Imperia Sky Garden, để cập nhật mọi thông tin mới, quý khách vui lòng theo dõi tại: http://duanimperiaskygarden.vn/