Flamingo Cát Bà: Tổ ấm thứ 2 dành cho người đẳng cấp

Nhu cầu sở hữu tổ ấm thứ 2 cho cuộc sống gia đình đang thực sự bùng nổ tại giới thượng lưu, chính vì thế, một căn biệt thự trên không hoặc căn hộ khách sạn hạng sang tại Flamingo Cát Bà chỉ cách Hà Nội thời gian 2h di chuyển chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày cuối tuần ít ỏi. Đặc biệt, với thiết kế khác biệt và nằm trong top 10 kiến trúc xanh của thế giới, khách hàng thượng lưu sẽ cảm thấy thỏa mãn và tự hào để khoe không gian sống đẳng cấp này đến bạn bè, người thana, món quà tặng cho gia đình.

Flamingo Cát Bà tiết kiệm thời gian di chuyển

Nếu để lựa chọn những địa điểm du lịch xa, mất khoảng 4h di chuyển trở lên, chắc chắn có rất nhiều. Nhưng với quãng đường dài và thời gian di chuyển lâu rất dễ khiến khách hàng cảm thấy mệt mỏi, không tận hưởng, nghỉ ngơi được nhiều. Vì thế 2 ngày nghỉ cuối tuần sẽ là ít nếu lựa chọn nghỉ dưỡng xa.  Một địa điểm nghỉ dưỡng gần Hà Nội không có nhiều, nếu chỉ các Hà Nội từ 2h di chuyển trở lại thực sự ít, đặc biệt các dự án bất động sản cao cấp, có thể giúp khách hàng đến nghỉ ngơi mỗi cuối tuần hiện nay chỉ có Vĩnh Phúc với dự án nổi bật là Flamingo Đại Lải.

Vô vàn tiện ích 5* tại Flamingo Cát Bà

Vô vàn tiện ích 5* tại Flamingo Cát Bà – Hình ảnh minh họa

Dự án Flamingo Cát Bà sẽ là bất động sản cao cấp nghỉ dưỡng biển đầu tiên chỉ nằm cách hà Nội 2h di chuyển, dự án 5* đầu tiên tại Cát Bà, sở hữu 2 trong số 3 bãi tắm đẹp nhất đảo. Chính vì vậy, giới thượng lưu Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh lân cận đang đua nhau sở hữu để có thể nghỉ dưỡng thường xuyên cùng gia đình, bạn bè vào mỗi dịp cuối tuần.

Thời gian di chuyển cũng là yếu tố then chốt quyết định đến kỳ nghỉ dưỡng. Nếu chỉ có 1 – 2 ngày cuối tuần, chắc chắn dự án Flamingo Cát Bà sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết, đảm bảo từ sự thoải mái, tinh thần sảng khoái tại biệt thự, giảm tối đa mọi căng thẳng, mệt mỏi trong hành trình nhờ vào những tuyến đường cao tốc và hệ thống giao thông hiện đại đã đi vào hoạt động, kết nối từ Hà Nội đến đảo Cát Bà.

Thiết kế độc đáo chưa từng có tại Flamingo Cát Bà

Tại Việt Nam, Flamingo Cát Bà được đánh giá là dự án nghỉ dưỡng xanh bậc nhất, có thiết kế đọc đáo chưa từng có, không một dự án nào có thể sánh bằng và chịu đầu tư như chủ đầu tư Flamingo Group. Thay vì việc đưa giỏ cây vào ban công của mỗi căn hộ để thể hiện tinh thần xanh, Flamingo Cát Bà đã đưa hẳn những cây xanh tán rộng trồng tại ban công.

Chính vì thế, thiết kế của Flamingo Cát Bà cũng khác biệt hơn hẳn, có độ chắc chắn và đầu tư cực kỳ lớn, khối đất nền đổ tại ban công để tạo nên không gian sân vườn dày gấp nhiều lần so với bình thường, đảm bảo rằng mọi căn hộ, biệt thự đều có không gian xanh và rộng rãi nhất, giống như những cánh rừng lớn đang vươn ra biển xanh.

Thiết kế dự án Flamingo Cát Bà độc đáo, tinh tế, thể hiện được đẳng cấp của thượng lưu, mang đến những cảm giác sảng khoái với những trải nghiệm tiện ích thực sự xứng tầm cho giới thượng lưu.