New Hoi An City – Khẳng định sức cạnh tranh lớn tại Hội An

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là phân khúc đầu tư hot nhất hiện nay, tuy nhiên cùng với sự phát triển của thị trường thì sự cạnh tranh càng khốc liệt. Với những ưu thế vượt trội, New Hoi An City đã khẳng định được sức cạnh tranh mạnh mẽ “áp đảo” trên thị trường Hội An. Dự án được đánh giá là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư tại Hội An.

Vị trí đắc địa – Gia tăng sức cạnh tranh

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn một sản phẩm đầu tư đó chính là vị trí. Đây cũng là yếu tố đảm bảo sức cạnh tranh cho Condotel New Hoi An City. Bởi trong bối cảnh quy hoạch chặt chẽ và việc cấp đất khó như Hội An mà dự án vẫn độc chiếm một vị trí siêu đẹp tại bãi biển An Bàng, vừa tiện giao thông, gần biển lại gần phố Cổ. Đây chính là ưu thế lớn mà hiếm có dự án nào có thể “vượt mặt” New Hoi An City.

Từ dự án có thể dễ dàng kết nối với sân bay, cầu Cửa Đại, kề cận với những tuyến đường lớn và đặc điểm là đối diện ngay điểm trung chuyển xe buýt du lịch Hội An… Lợi thế về giao thông giúp dự án đón trọn một lượng lớn du khách.

Hơn thế, Condotel New Hoi An City còn là dự án duy nhất có thể nghỉ dưỡng biển mà lại nằm trong bán kính 3, 4 km từ phố Cổ. Điều này có nghĩa rằng, du khách vẫn tìm được một không gian nghỉ dưỡng biển đúng chất lại có thể dễ dàng khám phá Phố Cổ. Chính điều này tạo ra sức hút lớn, đảm bảo khả năng thuê phòng hấp dẫn cho dự án.

Vị trí đắc địa cũng là yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá cho dự án trong tương lai.

Vị trí New Hội An City vô cùng đắc địa

Vị trí New Hội An City vô cùng đắc địa

Lợi thế từ dự án Condotel duy nhất tại Hội An

Trong bối cảnh Condotel đang là “con cưng” của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, thì Hội An lại thiếu hụt hoàn toàn mô hình nghỉ dưỡng hot này. Chính sự thiếu hụt khiến cho nhà đầu tư càng “thèm khát”. Bởi vậy sự xuất hiện của 218 căn Condotel New Hoi An City nhanh chóng làm “xôn xao” thị trường và được nhiều nhà đầu tư săn đón và lựa chọn làm đích đến đầu tư.

Với mức giá bán hợp lý cùng với những ưu thế vượt trội thì dự án càng được nhà đầu tư chú ý. Đầu tư vào Condotel New Hoi An City nhà đầu tư đang đón đầu cơ hội thị trường và hứa hẹn nhận được lợi nhuận vượt trội. Hơn thế với số lượng có hạn trong khi nhu cầu thị trường lớn thì dự án còn được kỳ vọng tăng giá cao trong tương lai.

mở bán Condotel New Hoi An City

Condotel New Hoi An City

Cam kết New Hoi An City cao thu hút nhà đầu tư

Bên cạnh đó cam kết hấp dẫn từ chủ đầu tư với mức lợi nhuận tối thiểu 9% trong 10 năm chính là một trong những sức hút lớn đối với nhà đầu tư. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư được đảm bảo sinh lời chắc chắn 100%. Bên cạnh đó với những đặc quyền chưa từng có như 28 đêm nghỉ dưỡng, trong đó 7 ngày nghỉ trao đổi quốc tế, đây là quyền lợi siêu hấp dẫn để thu hút nhà đầu tư.

Để được cập nhật những thông tin mở bán Condotel New Hoi An City, quý khách và nhà đầu tư hãy vui lòng truy cập thường xuyên tại: http://newhoiancity.villas