Vinhomes Riverside The Harmony không gian sống lí tưởng cho người cao tuổi

Không gian sống yên bình, môi trường sống trong lành, khỏe mạnh là những điều kiện sống lí tưởng dành cho người cao tuổi tại Vinhomes Riverside The Harmony.

Môi trường sống trong lành tại Vinhomes Riverside The Harmony

Vinhomes Riverside The Harmony tọa lạc tại vị trí vàng hiếm hoi còn sót lại tại cửa ngõ đông bắc của Thủ đô. Vị trí này rất thuận tiện về giao thông khi cư dân dự án chỉ mất chưa đầy 20 phút di chuyển đến trung tâm thành phố và rất dễ dàng di chuyển đến các khu vực tỉnh thành lân cận. Vị trí không chỉ đem lại lợi thế về giao thông mà còn đem lại không gian thoáng đãng cho Vinhomes Riverside giai đoạn 2.

Sống trong lành tại biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony

Sống trong lành tại biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony

Theo dự kiến, dự án sẽ dành phần lớn diện tích dành cho cây xanh đem lại không gian sống xanh trong lành và thơ mộng cho cư dân dự án. Đặc biệt, điểm nhấn độc đáo của Vinhomes Riverside The Harmony là hệ thống kênh đào nhân tạo uốn lượn chạy quanh các khu biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 nhằm mang tới một không gian sinh thái yên bình, mát mẻ. Diện tích mặt nước cộng với diện tích cây xanh lớn góp phần mang lại một khu đô thị đẳng cấp, đẹp theo đúng nghĩa sinh thái sang trọng. Đây chính là không gian sống lí tưởng với những người cao tuổi khi đã trải qua những tháng năm làm việc vất vả, muốn tận hưởng những ngày tháng hưu trí yên bình, thoải mái. Tại dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2, những thú vui tao nhã của người cao tuổi như dạo bộ, uống trà, chơi cờ, đọc sách trong vườn, ngắm cảnh sông nước hữu tình và thả mồi giăng câu đều có thể thực hiện tại ngôi nhà thân yêu của mình. Không gian yên bình cùng khung cảnh thoáng đãng trong lành hiếm có chính là điều kiện sống tuyệt vời mà mọi người có tuổi đều mong ước.

Dịch vụ tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Không chỉ mang lại môi trường sống lí tưởng cho người cao tuổi, Vinhomes Riverside The Harmony còn có hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo góp phần nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

Với người cao tuổi, việc di chuyển đi lại nhiều rất ngại vì vậy những tiện ích như Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng,… để đáp ứng nhu cầu mua sắm sinh hoạt hàng ngày đều dự kiến sẽ có mặt đầy đủ tại dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2. Không chỉ có vậy, vấn đề thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cũng được chủ đầu tư quan tâm khi xây dựng những khuôn viên dạo bộ, khu tập thể dục, khu tập dưỡng sinh dành riêng cho người cao tuổi. Ngoài ra, vấn đề sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu, tại Vinhomes Riverside The Harmony dự kiến sẽ có hệ thống phòng khám bệnh viện quốc tế Vinmec chăm sóc sức khỏe cư dân của dự án, đặc biệt là những cư dân cao tuổi 24/24.

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Với môi trường sống sinh thái sang trọng, tiện ích hoàn hảo dự kiến sẽ có tại dự án thì những khách hàng cao tuổi hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Vinhomes Riverside giai đoạn 2 là nơi an cư tận hưởng tuổi già hạnh phúc.