Dự đoán tiến độ thanh toán chung cư Vinhomes Mễ Trì

Chung cư Vinhomes Mễ Trì hiện đang là một trong những dự án nhận được khá nhiều quan tâm từ công chúng. Với vị trí chiến lược, thiết kế độc đáo, qua hiện đại, giá cả hợp lý, nhưng Vinhomes Mễ Trì có bán tốt hay không còn phụ thuộc khá lớn vào tiến độ tính sổ của dự án. Tiến độ tính sổ như thế nào? Giá trị mỗi đợt đóng bao lăm? Thời gian giữa các đợt thanh toán cách xa nhau hay không? toàn bộ những thứ đó đều ảnh hưởng tới tiến độ bán hàng của dự án.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi tổng hợp thông tin từ một nguồn tin đáng tin và căn cứ từ những dự án trước của Vinhomes. Nguồn tin này chỉ mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất tới quý vị chính sách bán hàng cũng như tiến độ thanh toán của chủ đầu tư ngay khi có thông báo.

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

+ Đối với những khách hàng muốn ở ngay thì nên mua dự án khi đã gần hoàn thiện, cố nhiên khi đó tiến độ đóng tiền sẽ khác so với thời điểm dự án đang bắt đầu triển khai như giờ. Việc rà và xác minh giá cả, chi phí, chất lượng căn hộ có thể thực hiện dễ dàng bằng cách đến chung cư đó hỏi trực tiếp các cư dân đang sinh sống tại đó. Việc này giúp bạn nắm được nhiều thông tin hữu dụng, cũng như chuẩn bị sẵn nguồn tài chính của mình để đóng tiền cho đúng tiến độ.

+ Nếu khách hàng mua chung cư Vinhomes Mễ Trì trong thời đoạn bây giờ, nghĩa là khi dự án mới bắt đầu triển khai thì nhiều khả năng tiến độ đóng tiền sẽ khoảng 6- 8 đợt. hiện chủ đầu tư chưa công bố giá bán chung cư Vinhomes Mễ Trì, nhưng theo dự đoán của nhiều nhà đầu tưm giá mỗi căn hộ sẽ động dao trong khoảng từ 2- 3,5 tỷ/căn, tùy diện tích. Như vậy, nếu bạn muốn sở hưu một căn hộ ở đây, bạn hãy tính khả năng tài chính của mình, thường thì mỗi đợt đóng tiền sẽ cách nhau từ 2- 4 tháng, hầu hết các dự án của Vingroup đều được ngân hàng tương trợ tài chính khoảng 65%- 70% giá trị căn hộ.