Mua Dragon Fairy Condotel ngay trước khi “sốt giá” trở lại

Thời điểm thị trường “lặng” dịp cuối năm này được xem là thời điểm tốt nhất cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Để có thể kịp thời sở hữu một căn hộ Dragon Fairy với giá tốt, vị trí đẹp, đừng chần chừ liên hệ ngay với chúng tôi.

Cuối năm, thời điểm vàng để mua Dragon Fairy

Trong thời gian vừa qua, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang vươn lên trở thành kênh đầu tư được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Những lợi ích ưu việt mà loại hình này mang lại cho nhà đầu tư đã thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất. Tỉ lệ tăng trưởng của thị trường này vượt qua cả các kênh đầu tư thông thường như gửi tiết kiệm hay chứng khoán.

Tiếp theo đó, về thị trường, Nha Trang vẫn giữ tốc độ tăng trưởng nhanh nhất cả nước. Chỉ trong năm 2017 đã có hơn 5000 căn condotel được giao dịch, con số này vẫn chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm. Bằng chứng là các dự án ra sau như Dragon Fairy Condotel vẫn đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Thời điểm vàng mua Dragon Fairy

Trong thời điểm thị trường đang hơi “chậm” thời điểm cuối năm chính là lúc các nhà đầu tư thông thái nhanh tay sở hữu các căn tầng đẹp. Với dự án Dragon Fairy Condotel cũng vậy, chủ đầu tư đang chuẩn bị tung ra các căn tầng mới trong thời gian tới. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhanh nhất.

Tiềm năng tăng giá chắc chắn của Dragon Fairy

Nói về Dragon Fairy, chắc chắn đầu tiên khách hàng sẽ nhắc tới vị trí của dự án này. Nằm tại đường Trần Phú, cách bờ biển chỉ vài trăm mét, Dragon Fairy sở hữu vị trí thuận tiện giao thông cùng không gian thông thoáng. Với vị trí này, các chuyên gia nhận định dự án sẽ có khả năng tăng giá nhanh chóng và chắc chắn.

Trước tiên, quỹ đất ven biển của trục Trần Phú không nhiều trong khi số lượng khách du lịch đổ về đây ngày càng tăng. Khả năng kinh doanh của các khách sạn ven biển cũng cao hơn, thời gian lưu trú nhiều hơn. Chính vì điều này mà các nhà đầu tư luôn mong muốn sở hữu một căn hộ condotel tại đây.

Theo ước tính, chỉ trong 5 năm tới, giá bất động sản của Trần Phú sẽ tăng lên 1.5 lần so với hiện nay. Những khách hàng đầu tư thời điểm hiện tại sẽ không chỉ được hưởng lợi nhuận từ kinh doanh căn hộ mà còn cả một khoản chênh lệch đáng kể khi sang nhượng căn hộ sau này.

Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư Dragon Fairy Condotel Nha Trang, mời quý khách hàng theo dõi thông tin tại website dragonfairytranphu.com và liên hệ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi.