Mua Forest City Malaysia để tận hưởng ưu đãi MM2H

Sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu đã tạo nên xu hướng mới về sở hữu ngôi nhà thứ hai không chỉ ở phạm vi trong nước mà còn mở rộng ra khắp các quốc gia trên toàn cầu. Trong đó, Malaysia là đất nước được thế giới đánh giá cao về môi trường sống đảm bảo cùng với rất nhiều chính sách đặc biệt ưu đãi, trong đó phải kể đến chương trình MM2H áp dụng tại Forest City Malaysia: “Malaysia, ngôi nhà thứ hai của bạn” đã tạo điều kiện rất lớn cho tất cả những người nước ngoài muốn tận hưởng một cuộc sống chất lượng cao và chi phí thấp.

Những lợi ích của chương trình MM2H tại Forest City Malaysia

Theo chính sách ngôi nhà thứ hai của chính phủ Malaysia, chỉ cần một thành viên trong gia đình quý khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án Forest City Malaysia là đã đem lại lợi ích cho cả gia đình. Điều này đồng nghĩa với việc, mọi thành viên còn lại cũng sẽ được hưởng 10 năm cư trú tại đây, được hưởng tất cả các đặc quyền đặc lợi (trừ quyền bầu cử) và còn có thể gia hạn thời gian lưu trú đến trọn đời.

Trở thành cư dân Forest City Malaysia, người nước ngoài không cần lo lắng rằng sẽ mất quốc tịch cũ mà thay vào đó, họ vẫn được giữ nguyên quốc tịch cũ và vẫn được hưởng mọi ưu điểm và lợi ích của cả hai quốc gia.

Forest City Malaysia

Forest City Malaysia

Yếu tố không kém phần quan trọng và thu hút đặc biệt người nước ngoài đến với dự án Forest City Malaysia đó chính là chất lượng giáo dục cao tại đây. Có thể nói chủ đầu tư Country Garden và chính phủ nước sở tại đã dành mọi điều kiện tốt nhất để đảm bảo cho cư dân nhí mọi lứa tuổi đều được học hành trong môi trường đẳng cấp quốc tế, tương đương với bất kỳ quốc gia châu Âu nào ngay tại chính nơi cư trú.

Ngay tại nội khu Forest City Malaysia, trường học hàng đầu thế giới Shattuck-St Marry đang bắt đầu được khởi công xây dựng, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào tháng 8/2018. Shattuck-St Marry cung cấp hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế từ cấp mẫu giáo cho đến trung học. Đặc biệt, những học sinh tốt nghiệp tại đây có nhu cầu du học tại “trời Tây” cũng sẽ được tạo điều kiện tốt nhất và thủ tục nhanh gọn nhất.

Ngoài trường học trong nội khu dự án, Forest City Malaysia còn nằm rất gần các trường học danh tiếng như Raffles american school, trường quốc tế Seri Omega, trường Marlborough…hay cũng có thể di chuyển qua cầu để trải nghiệm môi trường giáo dục đứng đầu thế giới ở đất nước Singapore.

Không chỉ là vấn đề giáo dục, chất lượng y tế tại Forest City Malaysia cũng được đảm bảo tốt nhất với ký kết với tập đoàn MJ – một viện chăm sóc sức khoẻ có uy tín của châu Á. Cư dân tương lai sẽ được phục vụ từ A – Z nhu cầu khám chữa bệnh tiên tiến nhất ở ngay nơi ở của mình hoặc cũng có thể dễ dàng tiếp cận các bệnh viện nổi tiếng khác nằm xung quanh dự án như Bệnh viện Gleneagles, Bệnh viện chuyên khoa KPJ và Regency…Sinh sống tại Forest City Malaysia, quý khách hàng sẽ không có bất cứ rào cản nào về ngôn ngữ và có thể tiết kiệm hơn 75% chi phí y tế so với các nước phương Tây.

Ngoài các lợi ích trên, cư dân Forest City Malaysia còn được thoải mái tận hưởng các chuyến du lịch tự do tới 158 quốc gia khác với xuất phát điểm từ đất nước Malaysia. Đồng thời, các học sinh, sinh viên cũng dễ dàng nhập học các trường đại học Trung Quốc.

Hiện tại, chủ đầu tư đã chính thức mở bán dự án Forest City Malaysia, quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu sở hữu căn hộ tại dự án vui lòng xem chi tiết tại địa chỉ: http://forest-city.vn/chinh-sach-dau-tu-forest-city/