Vượt qua nhiều tên tuổi lớn, Scenia Bay Nha Trang tiếp tục ghi điểm

Vượt qua tên tuổi của nhiều nhà đầu tư lớn, Nam Tiến Lào Cai ghi được dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển cao cấp nhờ Scenia Bay Nha Trang. Nhờ vào tính pháp lý vững vàng cùng vị trí đắc địa đắc địa bậc nhất với bốn mặt tiền biển, dự án gây sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư.

Tính pháp lý vững vàng của dự án Scenia Bay Nha Trang

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang được giới đầu tư đánh giá cao về tính pháp lý đẳng cấp bậc nhất thị trường. Khi đăng ký mua căn hộ tại dự án, khách hàng sẽ nhận được quyển sở hữu lâu dài căn hộ và được phép hình thành đơn vị ở. Điều này có ít ý nghĩa vô cùng lớn để với những nhà đầu tư dài hạn bởi khi nhận được tính pháp lý vững vàng, nhà đầu tư có thể chuyển nhượng – thừa kế cho con cái mà chẳng cần lo lắng quá nhiều vấn đề.

Trong bối cảnh đường Trần Phú đã quá tải, hồ sơ pháp lý những dự án mặt tiền đường Trần Phú gặp nhiều vấn đề pháp lý thì Scenia Bay gần như ghi điểm tuyệt đối. Cùng với thiết kế vững vàng, dự án còn có thiết kế domino chồng xếp rất độc đáo cùng layout hình xương cá không chỉ tạo nên đường nét kiến trúc khác biệt mà còn giúp toàn bộ các căn hộ đều có “view” hướng ra phía biển trong xanh tuyệt đẹp. Cộng với đó, dự án có chuỗi tiện ích hoàn hảo như: Bể bơi vô cực, café & Lounge ngắm biển, Club House, hệ thống nhà hàng cao cấp 5* ngắm biển; Trung tâm thương mại & dịch vụ, Câu lạc bộ đêm, Phòng gym, Thư viện & Phòng hội nghị cho cư dân…

Vị trí 4 mặt tiền đắc địa của tổ hợp Scenia Bay Nha Trang

Bên cạnh “view” biển đẹp mắt, dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa với bốn mặt tiền hướng biển và những tuyến đường huyết mạch tại thành phố biển Nha Trang. Đây chính là điểm cộng lớn nhất là nhà đầu tư này có được:

  • Phạm Ngọc Thạch
  • Sao Biển
  • Nguyễn Biểu
  • Phạm Văn Đồng

Khu tổ hợp dự án Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng – đây được xem là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang, tuyến đường này được dự báo sẽ mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Scenia Bay toạ lạc trên khu đất rộng 7.666m2 với tổng vốn đầu tư 2.055 tỷ đồng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị trong tương lai.

Xem chi tiết bảng dự án Scenia Bay Nha Trang ngay

Dự án Scenia Bay Nha Trang hội tụ rất nhiều điểm nổi bật của một khu tổ hợp bất động sản ven biển cao cấp không khó lý giải, dự án vượt qua nhiều tên tuổi của những chủ đầu tư danh tiếng và được đông đảo khách hàng quan tâm và được giới doanh nhân thành đạt được chọn. Nếu quý vị quan tâm dự án Scenia Bay Nha Trang và có mong muốn lựa chọn một trong những sản phẩm đẹp nhất dự án vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua website http://sceniabay.ancu.com/ hoặc hotline 0968 980 280