Tổng quan thông tin dự án Vinpearl Bãi Dài

Dự án Vinpearl Bãi Dài được xem như dự án nổi trội nhất của tập đoàn Vingroup tuổi 2016 -2020. Dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm có và đang trở nên tâm điểm của thị trường nghỉ dưỡng, biệt thự biển. Vingroup đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào vào dự án này với mong muốn đem tới một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới, điểm dừng chân lý thú tới các du khách Việt Nam và quốc tế.

Thông tin dự án Vinpearl Bãi Dài

  • Tên dự án: Vinpearl Bãi Dài (tên gọi chưa chính thức)
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – danh nghiệp bất động sản tên tuổi nhất năm 2015 do hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance. Vingroup đã được phần đông cộng đồng và công chúng biết tới như một nhà đầu tư uy tín với các sản phẩm BĐS thương hiệu Vinhomes (Hệ thống nhà ở hạng sang, căn hộ cao cấp) Vincom (Hệ thống trọng điểm thương mại – khu vui chơi tiêu khiển thứ hạng), Vinmec (Hệ thống bệnh viện – phòng khám tiêu chuẩn 5 sao) Vinschool (Hệ thống trường học liên cấp quốc tế) và Vinpearl (Bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng tiện tích đẳng cấp).


vinpearl-bai-dai

Theo mọt số Thông tin đáng tin cậy, Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh sở hữu vị trí đắc địa hiếm có nằm trên vịnh biển Cam Ranh xinh đẹp. Vingroup đã đầu tư hàng tram tỷ đồng trên diện tích hàng chục hecta. Dự án sở hữu mặt bằng đẹp với tầm view đương đại, hứa sẽ mang tới những giờ phút ngơi nghỉ tuyệt cho quý khách hàng.

Hệ thống tiện ích hấp dẫn tại Vinpearl Bãi Dài

Mọi người thường ví Cam Ranh như bãi biển Phuket của Việt Nam bởi đây là bãi điển được đánh giá là một trong ba bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Đó chính là nguyên do khiến rất nhiều chủ đầu tư khác muốn sở hữu vị trí như vinpearl bãi dài. Tập đoàn Vingroup được biết tới sau rất nhiều dự án thành công vang dội, cũng chính là chủ đầu tư có nguồn vốn đồ sộ đầu tư vào dự án này. Ngoài sở hữu vị trí đắc địa hiếm có, vinpearl bãi dài khánh hòacòn sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội như:


vinpearl-bai-dai

  • Hệ thống khu mua sắm: Với sự góp mặt của hàng tram thương hiệu lừng danh trên thế giới
  • Khu ẩm thực: Gồm các nhà hàng Âu Á với các món từ các nhà nước trên thế giới đều có mặt tại biệt thự vinpearl bãi dài.
  • Sân chơi – câu lạc bộ sang trọng: Sân golf, câu lạc bộ giải trí, phòng tập gym, spa…

thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn với Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Đầu tư tại các dự án biệt thự biển của Vingroup, khách hàng không chỉ được trải nghiệm cuộc sống thiên đàng tại một trong mười bãi biển đẹp và nguyên sơ nhất thế giới mà còn được hưởng rất nhiều lợi.:

cộng tác sở hữu chủ đầu tư uy tín nhất, tập đoàn BĐS bậc nhất tại Việt Nam
Tham gia chương trình cam kết cho thuê, với mức lợi nhuận cao nhất, lên đến 85% giá trị cho thuê nhưng không rẻhơn 8% giá trị vi la/năm, trong vòng 10 năm.
Hưởng ngay 150 đêm nghỉ Villas trong vòng 10 năm ngay tại biệt thự của mình hoặc được quy đổi tương đương trên hệ thống Vinpearl Việt Nam
Gia nhập câu lạc bộ VIP Vingroup và hưởng khuyến mãi trên toàn hệ thống sản phẩm của tập đoàn
Sở hữu dịp đầu tư quyến rũ nhất 2015
Tiến độ xây dựng của dự án hiện thời là đang hoàn tất công tác đến bù cũng như phóng thích mặt bằng. Qúy khách hàng quan hoài dự án này hãy ghé thăm website của chúng tôi liền tù tù để cập nhật liên tiếp tình hình xây dựng dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, Nha Trang.

Lợi thế đặc biệt về vị trí địa lý, hệ thống hạ tầng và chuỗi tiện ích thứ hạng du an vinpearl bãi dài hẹn sẽ mang lại diện mạo mới cho vùng vịnh Cam Ranh. thông báo về dự án liên tiếp