Scenia Bay – Vị trí vàng cho nhu cầu nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Scenia Bay với vị trí toạ lạc đặc địa đang trở thành điểm đến vô cùng lý tưởng cho nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng du lịch đến Nha Trang. Với mô hình condotel mới lạ, dự án hứa hẹn sẽ trở thành tiên phong cho hướng đi mới của thị trường BĐS nghỉ dưỡng trong năm 2017.

Vị trí đắc địa của Scenia Bay

Trong điều kiện quỹ đất đẹp, thích hợp cho việc xây dựng các dự án BĐS chất lượng của thành phố Nha Trang, đặc biệt là khu vực đường Phạm Văn Đồng đang vô cùng khan hiếm, việc Scenia Bay có thể chiếm lĩnh được vị trí rất đắc địa tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng có sự cố gắng không hề nhỏ của chủ đầu tư dự án – Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai.

Vị trí toạc lạc với 4 mặt tiền ấn tượng đặc biệt là tuyến đường Phạm Văn Đồng – cung đường “Hoa hậu” nhờ lợi thế tuyệt vời đến từ những bãi tắm biển; giúp đem đến cho khách hàng những điều kiện thuận lợi cho việc giao thương. Hệ thống giao thông đồng bộ, phát triển với hàng loạt tuyến đường huyết mạch của thành phố Nha Trang như Phạm Ngọc Thạch, Phạm Văn Đồng, Sao Biển, Nguyễn Biểu…. kết hợp với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, không ngừng được nâng cấp chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy tiện nghi và  những căn hộ Scenia Bay sở hữu tiềm năng tăng giá vô cùng khả quan trong tương lai.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Chưa dừng lại ở đó, với khoảng cách vô cùng gần bờ biển sẽ giúp dự án thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng hơn đồng thời đem đến những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống trong tương lai.

Những lợi thế mà vị trí đắc địa của  Scenia Bay mang lại

Với sự kết hợp trên cả tuyệt vời của hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng cùng liên kết vùng thuận tiện sẽ giúp quý khách hàng của Scenia Bay dễ dàng hơn trong việc đi lại, làm việc đồng thời giảm thiểu một cách tối đa những vấn nạn về giao thông như ùn tắc, khói bụi, ô nhiễm….liên kết vùng ấn tượng và khoảng cách rất gần trung tâm thành phố sẽ mang đến quyền chủ động hơn giữa nhu cầu ở thực và nghỉ dưỡng của khách hàng. Điều này cũng giúp ích rất nhiều cho nhu cầu tham quan các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử – một đặc sản không thể không nhắc đến của Nha Trang.

“Chỉ một bước tới biển” là cụm từ mà khách hàng ưu ái đặt cho những căn hộ Scenia Bay. Nhờ lợi thế to lớn này, quý khách hàng không chỉ có thể dễ dàng chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của biển hay thoả thích hoà mình vào những dòng nước mát lạnh của những bãi biển thiên đường tại Nha Trang mà còn đem đến những yếu tố vô cùng cần thiết cho cuộc sống tương lai mà mẹ thiên nhiên ban tặng.

Cuối cùng, vị trí toạ lạc đắc địa sẽ đem đến những tiềm năng tăng giá vô hạn cho những căn hộ của dự án trong tương lai, góp phần không nhỏ trong việc thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng có nhu cầu đầu tư. Những thông tin quan trọng về dự án như tiến độ xây dựng, thông tin chủ đầu tư hay mặt bằng căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác trên website của chúng tôi.