Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai vị trí vàng của thủ đô

Một trong những dự án có vị trí cực đẹp cùng liên kết vùng mang tính chiến lược, là nơi an cư tốt và đặc biệt có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng. Vinhomes Metropolis đã trở thành sản phẩm căn hộ đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội và được đánh giá là dự án “hút khách” nhiều nhất trong năm 2016.

Tập đoàn Vingroup được biết đến là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và đầu tư bất động sản, giá trị cốt lõi chính là kinh nghiệm trong quản lý và điều hành rất nhiều dự án đẳng cấp có quy mô quốc tế như: Times City, Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Tân Cảng….

Chung Cư Vinhomes Liễu Giai (tên dự đoán Vinhomes Metropolist) đã được thừa hưởng và chắt lọc những tinh túy của các dự án trước đó nhưng sự nổi bật được thể hiện qua sự tối ưu diện tích sống và đồng bộ cơ sở hạ tầng rộng rãi và hơn hết đó là dịch vụ quản lý căn hộ sau bán hàng nên sau khi nhận nhà căn hộ của nhà bạn luôn luôn được chăm chút đến cành cây ngọn cỏ và lúc nảo cũng mới thực sự tôi khó có thể diễn tả được.

mặt bằng vinhomes metropolis

mặt bằng vinhomes metropolis

Tiện ích công cộng:

Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai mặt bằng vinhomes metropolis có 3 mặt tiền lớn Liễu Giai, Kim Mã và Nguyễn Chi Thanh nằm đối diện tòa Lotte gần đại sứ quán Nhật Bản thuận lợi đi lên phố cổ và cách Hồ Tây chưa đầy 5 phút chạy xe.

Vinhomes Liễu Giai đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo đối với các cư dân tương lai như trường học quốc tế Vinschool, trung tâm thương mại, bệnh viện Vimec, siêu thị Vinpro bãi đậu xe. Những dịch vụ mua sắm ăn uống tiếp đãi bạn bè đều ở trong tòa nhà bạn không phải đi đâu xa và điều đặc biệt hơn cả là trẻ em có thể đi bộ tới trường.

Vinhomes Liễu Giai được đầu tư xây dựng với các công trình nhà ở văn phòng cao trên 30 tầng trên khu đất có diện tích 13.500m2, tổng diện tích sàn xây dựng 239.330m2, và các khu cây xanh, thể thao, bể bơi … mật độ xây dựng 35,5%.

Thiết kế hiện đại:

– 3 tòa tháp hùng vĩ: 2500 căn có hệ thống vinschool liên cấp.

– ĐV thiết kế Ackin (TK Landmark 81 Ở Center Park).
– Cơ cấu: Mỗi tòa gồm 4 tầng nổi, các căn hộ bắt đầu ở từ tầng 5. Mật độ dân cư khá thấp, từ 13 đến 15 căn/ sàn với diện tích đa dạng cùng thiết kế căn hộ với diện tích tối ưu:
– Căn 1 phòng ngủ diện tích từ 45m2, 51m2 và 64 m2.
– Căn 2 phòng ngủ diện tích thông thủy từ 67m2 đến 93m2.
– Căn 3 phòng ngủ từ 112m2 – 134m2.
– Căn 4 phòng ngủ từ 170m2.
– Penthouse từ 400m2. Mỗi tòa có 4 căn Penthouse, tất cả đều có sân vườn.
– View: hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ.