Dragon Fairy Nha Trang – Dự án mới nổi trội tại Nha Trang

Thị trường Nha Trang đang dần bão hào, và một dự án có sự bứt phá như Dragon Fairy Nha Trang trở thành tâm điểm bởi sản phầm tầm 3-4 sao đáp ứng được đa số và đa dạng nhu cầu du lịch cũng như đầu tư.

Vị trí bứt phá của Dragon Fairy Nha Trang

Con đường “vàng” Trần Phú là nơi mà Dragon Fairy Nha Trang tọa lạc, đây là tuyến đường chạy dọc bờ biển, mặt tiền biển và kết nối linh hoạt trong thành phố cũng như ngoài Nha Trang, chính vì thế mà một khu đất tại đây đắt giá và tăng giá vượt trội hơn hẳn so với khu vực phía trong TP Nha Trang cũng như những nơi không sát biển. Công ty CP Địa ốc 89 đã kiến tạo nên Dragon Fairy Trần Phú Nha Trang ở số 89 đường Trần Phú, là một mảnh đất cũ của Viện Hải Dương học, nơi chỉ cách mặt biển hơn 100 mét, tọa lạc tại bãi đất chồi hẳn ra biển khiến dự án này có thể view biển triệt để.

Không những thế, vị trí này còn được thừa hưởng dễ dàng hạ tầng đồng bộ và hiện đại của thành phố biển, chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 3km, cách ga Nha Trang 5km, cách Bãi Dài 25km, cách sân bay Cam Ranh chưa đầy 30km, để có thể đón được nhiều du khách đến từ khắp miền Trung, miền Bắc, miền Nam đến với Dragon Fairy Nha Trang.

Vốn bãi biển tại đây đã được liệt vào danh sách những bãi biển đẹp nhất thế giới, du khách đổ về đây đã hơn 3 triệu lượt mỗi năm, nhưng phần lớn nhu cầu tróng ố đó chỉ là nhứng cơ sở lưu trú tầm trung có vị trí đẹp, những nhà đầu tư cũng vậy, họ mong mỏi tìm được cơ hội với một dự án có sản phẩm linh hoạt, vốn đầu tư phù hợp và lợi nhuận hấp dẫn, vì thế nên Dragon Fairy Trần Phú Nha Trang sẽ là một ngôi sao sáng mở đường, cho sản phẩm tầm trung chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu đa số của thị trường du lịch biển.

tổng quan dự án dragon fairy

Tổng quan dự án Dragon Fairy

100% view biển

Chưa có dự án nào tại Nha trang có thiết kế hình elípe độc đáo và vượt trội như Dragon Fairy Nha Trang. Thiết kế bo tròn tất cả các góc cạnh, lại nằm ở khu đất chồi ra biển khiến cho mọi căn hộ dự án đều có tầm hình hướng biển. Điều này là điều nằm trong sự ưa chuộn bậc nhất của khách du lịch khi được tận hưởng cảnh quan thiên nhiên một cách thư thái nhất, đối với các nhà đầu tư lại càng hấp dẫn hơn bởi những căn hộ view biển sẽ đem lại tiềm năng cho thuê vượt trội, khả năng tăng giá cao với giá thuê cũng việt ngoài mong đợi.

Còn kỳ nghỉ nào lý tưởng hơn khi được đắm mình tại không gian biển cả, trong một căn hộ sang trọng tiện nghi, tràn ngập ánh nắng và gió biển. Còn sản phẩm đầu tư nào hấp dẫn hơn là một căn condotel diện tích nhỏ, được thiết kế hiện đại thời thượng, hấp dẫn khách thuê với giá thuê vượt trội, Dragon Fairy Trần Phú Nha Trang sẽ đem đến cho quý vị những điều lý tưởng đó. Đừng bỏ lỡ dự án sẽ trở thành điểm sáng bền vững theo thời gian của thị trường Nha Trang này.