Vogue Resort Nha Trang góp mặt ấn tượng vào thị trường bất động sản Nha Trang

Góp mặt vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang vốn dĩ đã vô cùng cạnh tranh, Vogue Resort Nha Trang có dịp thể hiện những giá trị cốt lõi cũng như sức bền của mình. Hội tụ nhiều yếu tố để hứa hẹn tạo nên sức bật lớn trong tương lai không xa, sự kiện ra mắt dự án ắt hẳn sẽ lôi cuốn rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư đến tham dự.

Đầu tư quy mô lớn vào Vogue Resort Nha Trang

Bén duyên với mảnh đất duyên hải miền Trung đầy nắng và gió, cũng như các nhà đầu tư khác, Newcity và Baolong land đã nhận ra ở Bãi Dài – bắc bán đảo khu du lịch Cam Ranh Khánh Hòa sở hữu tiềm năng du lịch còn chưa khai phá triệt để. Tuy nhiên, ở nơi đây còn sở hữu vẻ đẹp hoang sơ cần gìn giữ và nâng tầm lên tiêu chuẩn quốc tế hơn nữa. Vì vậy, khi thực thi dự án Vogue Resort Nha Trang, nhà thầu và các kiến trúc sư dự án lưu tâm giữ lại những đường nét hoang sơ thiên nhiên của vùng biển Bãi Dài bởi hơn ai hết, đây là yếu tố chính mang lại sức hấp dẫn đối với du khách du lịch trong nước và quốc tế.

Đứng sau dự án chính là sự kết hợp của 2 ông lớn: Newcity và Bảo Long land. Với bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng dự án bất động sản và nguồn vốn đầu tư lớn, ắt hẳn những dự định ấp ủ cho dự án biến nơi đây trở thành tâm điểm du lịch sẽ sớm thành hiện thực. Thật vậy, khi dự án Vogue Resort Nha Trang hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường 100 căn biệt thự hướng biển hạng sang, 250 phòng khách sạn 5 sao, đặc biệt là 300 căn hộ dịch vụ sở hữu tiềm năng sinh lời giá trị.

Đại diện Công ty Baolongland cho biết, Vogue Resort Nha Trang nằm ngay mặt tiền trục đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường nối sân bay Cam Ranh với thành phố Nha Trang. Cụ thể, dự án nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang 20 km, sân bay Cam Ranh 7,5 km.

Phối cảnh Vogue Resort Nha Trang

Phối cảnh Vogue Resort Nha Trang

Ấn tượng với thiết kế khác biệt tại dự án Vogue Resort Nha Trang

Không chỉ tập trung vào những giá trị cơ bản phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách thượng lưu mà dự án còn mong muốn trở thành kiệt tác kiến trúc vượt thời gian. Bên cạnh những đường nét đương đại của những căn biệt thự hay Condotel Vogue Resort Nha Trang, dự án còn xen lẫn những khoảng xanh thiên nhiên một cách hợp lý. Nếu có cơ hội được nhìn từ trên cao, du khách sẽ thấy được toàn bộ dự án được bao phủ một sắc xanh cỏ cây tươi mát từ hệ thống cây xanh và thảm cỏ trên mái những căn biệt thự.

Như vậy, sự kết hợp phong thái nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế và không gian sinh thái đã đưa dự án một hướng đi khác biệt chắc chắn sẽ trở thành tâm chấn nghỉ dưỡng trên thị trường bất động sản Nha Trang trong tương lai. Quý khách muốn biết rõ hơn về thời gian cũng như địa điểm diễn ra sự kiện mở bán Vogue Resort Nha Trang, vui lòng liên hệ hotline: 0968 980 280 để được tư vấn chi tiết!